Merch là gì? Bạn biết gì về Merch Amazon?

Tháng Chín 26, 2019 4:53

Sự phát triển của công nghệ số, thời đại số hóa. Kéo theo sự ra đời của rất nhiều trang thương mại điện tử. Cách thức kiếm tiền từ Internet đang là xu hướng. Chắc chắn tương lai sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn. Đó chính là mảnh đất màu mỡ giúp bạn có được thu nhập, thậm chí là thu nhập khủng. Bạn đã từng nghe đến Merch chưa? Merch là gì? Bạn biết gì về Merch Amazon? Hãy cùng Aliday tìm hiểu ngay nhé! 

Merch là gì

 

Merch Amazon được hiểu như thế nào?

Merch là gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Merch Amazon hay còn được gọi là Merch. Đây là 1 dịch vụ dùng để hỗ trợ khách hàng và được Amazon tạo ra nhờ sự kết hợp của một bên sản xuất áo thun. 

Tin tức liên quan:

>>> Cùng Aliday tìm hiểu về Debit card là gì?

>>> Billing address là gì? Những vấn đề xung quanh billing address

Muôn vàn lợi ích từ Merch Amazon

Dịch vụ này đem đến vô vàng những lợi ích cho khách hàng và được lựa chọn cho hình thức kinh doanh của mình. Merch có thể làm cho quá trình bán áo thun trở nên đơn giản hơn. Dịch vụ này còn giúp tăng doanh thu của sản phẩm và nguồn tiêu thụ của sản phẩm lớn. Dịch vụ Merch sẽ sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và được vận chuyển giao đến tận nơi tận chỗ cho các khách hàng. Với mức lợi nhuận cực kỳ cao sau khi đã trừ đi các chi phí.

Chi phí đầu tư ít, lợi nhuận cao

Merch Amazon đã có gần 250 triệu thành viên. Và rất nhiều lượng truy cập của các khách hàng. Đứng đầu trong top 5 những website có lượt truy cập của khách hàng lớn nhất. Là dịch vụ được đông đảo các khách hàng đến mua nên dịch vụ này sẽ không cần phải pia quảng cáo. Các phi phí đầu tư cũng không quá cao, lượng traffic của Amazon mang về lợi nhuận khá cao mà khách hàng không cần phải bỏ vốn đầu tư cho việc chạy quảng cáo. 

Merch là gì

Merch Amazon có một sự ảnh hưởng rất cao và ảnh hưởng rất tích cực cho tỉ lệ chuyển đổi. Nhiều hình thức kinh doanh trên Merch Amazon đem lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều sự cạnh tranh và đánh cắp ý tưởng từ các công ty trên thị trường.

Thông tin xem thêm:

>> Chứng nhận FCC là gì? Có ý nghĩa như thế nào đối với sản phẩm?

>> Thẻ prepaid là gì ? Tất tần tật những điều cần biết về thẻ prepaid

Làm thế nào để có thể đăng ký tài khoản Merch Amazon

Để có thể đăng ký tài khoản Merch trên Amazon thì bạn đăng ký sau 2 đến 3 tháng trên thì tài khoản Merch sẽ được phê duyệt. Tuy nhiên thời gian đăng ký này khá lâu nên rất nhiều người đã chọn hình thức mua lại tài khoản.

Khách hàng truy cập vào trang web ”merch.amazon.com”. Bước tiếp theo thì chọn Request Invitation, đăng nhập địa chỉ email và bấm “Sign in”. 

Thực hiện các bước đăng nhập trên email, sau đó khách hàng bấm “Create account” màn hình sẽ hiển thị ra những điều khoản mà khách hàng cần phải lựa chọn, với trường hợp này thì khách hàng lựa chọn Agree. Màn hình sẽ hiển thị một số thông tin Organization Name là tên tổ chức và  Industry Type. 

Tiếp theo bạn nhấn chọn là Small Business hoặc Novelty T-shirt Business. Nhấn chọn Additional Information, tiếp theo bạn nên một đoạn thông tin để có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình. Rồi sau đó nhấn Send request để kết thúc.

Merch là gì

Đăng ký nhận thanh toán trên Merch trên Amazon như thế nào?

Hình thức thanh toán qua Amazon Associates thì sẽ nhận được thanh toán qua Payoneer để có thể chuyển tiền trực tiếp qua tài khoản của bạn và mang thẻ ATM để có thể rút tiền. Để có thể lấy được thông tin trên tài khoản Payoneer, bạn tiến hành thêm tài khoản Payoneer vào Merch để có thể nhận được thanh toán. Sau đó Add bank Việt Nam vào Payoneer để rút tiền.

Một số thuật ngữ với Merch mà bạn cần nên biết

Design:

Là một trong những thuật ngữ dùng để up lên Merch và có các hình ảnh sẽ hiển thị và in trên áo với các mẫu tự design hoặc thuê người khác thiết kế.

Keyword:

Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ các từ khóa. Là một trong những vấn đề quan trọng và được ưu tiên sử dụng ở  các dòng áo dùng để mô tả cho trùng với các từ khóa trên thanh tìm kiếm. Vì dịch vụ Merch trên Amazon có số lượng khách hàng mỗi ngày mỗi lớn.

Trademark:

Đây là một trong những thương hiệu Merch. Nên Merch luôn luôn quan tâm đến các vấn đề kinh doanh thương hiệu của mình. Nếu như áo của bạn có dính một xíu tên của các nhãn hàng khác thì tài khoản Merch của bạn chắc chắn sẽ bị xóa.

Idea Research:

Đây là một trong những nghiên cứu sáng tạo và lên ý tưởng  bán áo.

Idea Spy:

Đây là ý tưởng Seller để cho tiện lợi cho việc theo dõi.

Selling Rank:

Được gọi tắt là Rank là một trong những thông số để biết được áo đó bán với mức giá bao nhiêu, với số lượng rank càng thấp thì sản phẩm đó đang được bán chạy.

Scale:

Là thuật ngữ dùng để chỉ độ rộng quy mô

Merch là gì

Có thể bạn quan tâm:

>> Mua hàng Amazon Ship Về Việt Nam Giá Rẻ, Uy Tín Tại Aliday.vn

>> Mua hàng ebay qua Aliday.vn | Dễ dàng – Uy tín – Nhanh chóng

>> Mua hàng Jomashop qua Aliday.vn | Mua hàng an toàn – tiện lợi

Như vậy, với những thắc mắc Merch là gì, Aliday đã cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích cho những dự định kinh doanh của mình cùng Merch.

Nguồn: https://aliday.vn