Billing address là gì? Làm sao để mua hàng online trên Amazon?

Tháng Chín 24, 2019 2:02

Billing Address là địa chỉ thanh toán. Thường được kết nối với thẻ ngân hàng. Được dùng để thanh toán các khoản mua sắm trên internet. Bạn sẽ được yêu cầu hoàn tất các thông tin trong billing address. Để ngân hàng có thể gửi hóa đơn sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng. Đó cũng là địa chỉ mà ngân hàng sử dụng để gửi tất cả các thông báo khác. Trong quá trình mua sắm, billing address đóng vai trò quan trọng để thanh toán đơn hàng. Đặc biệt là khi chúng ta mua sắm xuyên biên giới như mua sắm tại Amazon. Vậy billing address là gì và nó đóng góp như thế nào vào việc mua sắm trên Amazon?

Tin tức liên quan

» Bạn đã biết khái niệm Amazon là gì hay chưa?

» Hàng replica là gì ? Fake, Super Fake, Sample là gì?

Billing Address là gì?

Như đã chia sẻ, billing address là địa chỉ thanh toán. Được yêu cầu trong quá trình sử dụng thẻ ngân hàng. Để thanh toán các khoản mua sắm online. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để mua sắm. Và cả hai loại thẻ này đều yêu cầu billing address như một hình thức ủy quyền thanh toán tại thẻ ngân hàng đó.

Billing address là gì?

Thông thường, billing address không chỉ được sử dụng để ủy quyền thanh toán tại thẻ ngân hàng đó. Mà còn được sử dụng trong xuyên suốt quá trình sử dụng thẻ. Để ngân hàng phát hành gửi tất cả các thông báo quan trọng. Để được xác nhận địa chỉ. Bạn cần phải sử dụng địa chỉ khớp hoàn toàn với thông tin khai báo trong hồ sơ xin phát hành thẻ. Nếu như bạn thay đổi chỗ ở. Hãy báo với ngân hàng để có thể thay đổi thông tin địa chỉ thanh toán hiện tại, vào mục billing address này. 

Ngoài ra, để các thông tin khớp với nhau duy nhất. Bạn nên để địa chỉ giao hàng trùng với địa chỉ thanh toán này. Trong nhiều trường hợp, địa chỉ giao hàng có thể khác địa chỉ thanh toán. Tuy nhiên, bạn sẽ phải xác minh đơn hàng bổ sung. Để xác thực đơn hàng mà bạn đã đặt.

Hiện nay, với công nghệ hiện đại. Công tác bảo mật dữ liệu ngân hàng thông qua internet đã được cải tiến. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thông tin thẻ ngân hàng, để đăng nhập trên các trang mạng mua sắm. 

Billing address là gì?

Để phòng tránh những trường hợp hi hữu, thông tin ngân hàng bị hack. Các bạn nên sử dụng thẻ Visa, Mastercard hoặc American Express để thanh toán các hóa đơn mua sắm. Sở hữu hệ thống xác minh địa chỉ AVS. Ngân hàng sẽ xác minh địa chỉ mà bạn cung cấp trong phần billing address. Với địa chỉ mà bạn cung cấp trong hồ sơ phát hành thẻ. 

Nếu thông tin trùng khớp, thẻ ngân hàng mới thanh toán hóa đơn đó cho bạn. Với hệ thống bảo mật này, gần như không có bất cứ trường hợp nào không may thanh toán hóa đơn nhầm xảy ra. 

Hướng dẫn xác minh billing address khi mua sắm online 

Để thuận tiện hơn cho việc mua sắm online, thông qua thẻ ngân hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn xác minh billing address khi mua sắm online cho các bạn.

Billing address là gì?

Khi mua sắm và tiến hành tới bước thanh toán. Trước khi đăng nhập vào tài khoản internet banking của ngân hàng. Bạn sẽ phải nhập các thông tin xác minh bao gồm: Full name, First Name, địa chỉ thanh toán (billing address), thông tin liên lạc, mã vùng… Sau khi điền đầy đủ thông tin. Và sau đó nhấn xác nhận. Nếu thông tin trùng khớp. Bạn sẽ được chuyển tới trang đăng nhập internet banking, để thanh toán hóa đơn. Nếu thông tin không trùng khớp. Bạn cần phải liên hệ với ngân hàng, để được ngân hàng phát hành hỗ trợ. 

Tuy nhiên, nếu bạn mua hàng ở Amazon. Bạn bắt buộc phải sử dụng một địa chỉ độc nhất, cho một tài khoản mua hàng. Nếu bạn sử dụng một địa chỉ, mà hệ thống Amazon đã tồn tại trên tài khoản khác. Amazon sẽ bắt buộc bạn phải cung cấp thêm rất nhiều thông tin khác, để xác thực.

Hãy lưu ý, điều này để quá trình mua sắm trên Amazon được diễn ra trơn tru, thuận tiện hơn. Ngoài điều này, các bạn có thể tìm hiểu thêm cách mua hàng cực kỳ đơn giản trên Amazon. Thông qua Aliday dưới đây của chúng tôi

Billing address là gì?

Tham khảo mua hàng Mỹ tại Aliday:

>> Mua hàng Amazon Ship Về Việt Nam Giá Rẻ, Uy Tín Tại Aliday.vn

>> Mua hàng ebay qua Aliday.vn | Dễ dàng – Uy tín – Nhanh chóng

>> Mua hàng Jomashop qua Aliday.vn | Mua hàng an toàn – tiện lợi

Làm thế nào để mua được hàng trên Amazon nhanh và dễ dàng nhất?

Aliday là một trong những địa chỉ uy tín. Để bạn mua hàng trên amazon với giao diện tiếng việt đơn giản, dễ dùng. Bạn chỉ cần sử dụng từ khóa tiếng việt, và tìm kiếm trên thanh tìm kiếm để hệ thống của Aliday gợi ý những sản phẩm phù hợp. Với hệ thống sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú, Aliday sẽ là trang mua sắm phù hợp và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ dễ tính tới khó tính. 

Nếu bạn cần mua quần áo, phụ kiện hay đồ dùng trang trí, nội thất, đồ gia dụng, sách vở… Aliday đều có và sẽ cho bạn những lựa chọn tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa? Hãy truy cập vào website Aliday.vn và bắt đầu trải nghiệm quy trình mua sắm thuận tiện với những sản phẩm cực kỳ chất lượng nhé!

Nguồn: https://aliday.vn