Thương hiệu thời trang Versace cao cấp lãng mạn hàng đầu của Ý

Tháng Chín 6, 2018 1:07

Thương hiệu thời trang Versace là thương hiệu thời trang cao cấp; với ngôi vị hàng đầu trong phong cách lãng mạn mang tính huyền thoại. Sự gợi cảm và vẻ đẹp quyền lực đậm chất nghệ thuật của Ý.

1. Tính biểu tượng của thương hiệu thời trang Versace

Versace là biểu tượng thời trang mang tính di sản của nước Ý. Với niềm cảm hứng nghệ thuật và thời trang luôn sánh bước cùng nhau. Nhà sáng lập thương hiệu, Gianni Versace là người chịu ảnh hưởng mạnh mẽ; bởi truyền thống và lịch sử của vùng đất Hy Lạp cổ đại. Ông theo học kiến trúc, nghiên cứu văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ Latin và Hy Lạp.

Hiện thân Medusa trong niềm cảm hứng của thương hiệu Versace là sự quyến rũ và hấp dẫn đến “chết người”; là hình tượng của người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ và quyền lực. Phong cách thiết kế của Versace đặc trưng bởi sự nhạy cảm màu sắc, chất liệu, nét cổ điển và tính nghệ thuật điển hình; hình khối mạnh mẽ và những đường cắt táo bạo, kỹ thuật cao cấp và ý tưởng đột phá.

2. Lịch sử thương hiệu

Gianni Versace S.p.A với tên gọi ngắn gọn là Versace. Được thành lập bởi nhà thiết kế cùng tên Gianni Versace Maria. Cửa hiệu Versace đầu tiên được mở trên phố Via della Spiga, Milano vào năm 1978. Gianni Versace được sinh ra tại miền nam nước Ý; nơi chịu ảnh hưởng của lịch sử Hy Lạp cổ đại. Phong cách thời trang của Versace là sự lĩnh hội thẩm mỹ nghệ thuật một cách sâu sắc. Là một người tôn thờ hình tượng thần thoại Hy Lạp.

Cái chết của Gianni Versace năm 1997 đem lại cuộc khủng hoảng kinh tế của nhà Versace. Thời kỳ vàng son của thương hiệu Versace bắt đầu từ cuối thập niên 70 đến những năm 80. Được đánh dấu bằng một loạt các thử nghiệm và nghiên cứu các xu hướng, phong cách trái ngược như nghệ thuật ảo giác (Psichedelico)in (Stampato)Punk rock, Chic,… cũng như các vật liệu mới như da, nhung, gia công laser, thêu, ren, in và lưới kim loại. Gianni Versce vào những năm cuối đời là sự bùng nổ chủ nghĩa cực đoan của thập niên 1990 – “less is boring”, với các ý tưởng lập dị và có độ cảm thụ cao.

3. Các dòng sản phẩm nổi bật

Versus là dòng sản phẩm thời trang dành cho giới trẻ, mang tinh thần Rock ‘N Roll. Được xem như món quà mà Gianni Versace dành tặng cho cô em gái Donatella của mình. Xa xỉ và quyến rũ đến ám ảnh; dòng sản phẩm Atelier Versace được nghiên cứu và ra mắt vào năm 1989. Đây dòng sản phẩm Haute Couture với các thiết kế kinh điển và đậm chất nghệ thuật.

Dòng sản phẩm nước hoa của Versace.

Với mùi nước hoa đầu tiên dành cho phái nữ được ra đời vào năm 1981. Versace Collection có mặt từ năm 1991 với dự định ban đầu dành riêng cho nam giới. Đến năm 2009, dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Donatella, các bộ sưu tập thời trang nữ được ra mắt với phong cách gắn liền với hình tượng Medusa sang trọng và hấp dẫn của thương hiệu. Versace Young là dòng cao cấp dành cho trẻ em, các khách hàng nhí quý tộc của nhà Versace.

Xem thêm

>> Thương Hiệu Calvin Klein – Đơn Giản Mà Tinh Tế

>> Những xu hướng thời trang Nhật Bản được ưa chuộng nhất hiện nay

>> Aliday chuyên nhận đặt mua áo ba lỗ ngược F21 chất lượng

Các bộ sưu tập đồng hồ của nhà Versace.

Bắt đầu có mặt từ năm 1998, là sự kết hợp giữa bản sắc thẩm mỹ kiểu Ý với sự chính xác của công nghệ Thụy Sĩ. Kính mắt thời trang của thương hiệu thời trang Versace được thiết kế với các phong cách “kiến trúc” và kỹ thuật mới lạ dựa trên các ý tưởng và ngôn ngữ nghệ thuật di sản của hãng. Dòng nữ trang cao cấp được Gianni Versace đưa ra vào năm 1994, đến nay rất được Donatella chú trọng thông qua việc hợp tác thiết kế cùng các nghệ sỹ nổi tiếng.

Nữ ca sĩ đình đám thế giới, Lady Gaga trở thành đại sứ thương hiệu, xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mùa Xuân của thương hiệu thời trang Versace 2013 trong hình tượng của Donatella đã gây không ít ngạc nhiên và thích thú cho các tín đồ xa xỉ của thương hiệu này. Năm 2015, ngôi sao nhạc pop Madonna sẽ đồng hành cùng Versace trong vai trò là gương mặt đại diện trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2015 của hãng.

Tham khảo mua hàng Mỹ tại Aliday:

>> Mua hàng Amazon Ship Về Việt Nam Giá Rẻ, Uy Tín Tại Aliday.vn

>> Mua hàng ebay qua Aliday.vn | Dễ dàng – Uy tín – Nhanh chóng

>> Mua hàng Jomashop qua Aliday.vn | Mua hàng an toàn – tiện lợi

Một số ngôi sao ca nhạc khác đã từng là gương mặt đại diện cho thương hiệu thời trang Versace như: Ashton Kutcher, Demi Moore, Britney Spears, Christina Aguilera, Milla Jovovich, Halle Berry,…

Sau khi xem qua bài viết của Aliday về Thương hiệu thời trang Versace cao cấp và lãng mạng hàng đầu. Mời bạn truy cập website Aliday.vn để chọn lựa cho mình những sản phẩm chính hãng của thương hiệu Versace với giá tốt nhất ngay hôm nay.