Thương hiệu đồng hồ Luminox vạn người mê

Tháng Chín 21, 2018 10:16

Thương hiệu đồng hồ Luminox là một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Được biết đến là một loại đồng hồ dành riêng cho hải quân, không quân và đặc nhiệm của Mỹ.

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Luminox

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Luminox

Thương hiệu đồng hồ Luminox được sản xuất tại Thụy Sỹ theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Thụy Sỹ dành cho đồng hồ. Do đó những chiếc đồng hồ Luminox luôn tự hào khi in dòng chữ Swiss Made( đồng hồ Thụy Sỹ). Các bạn có biết rằng những sản phẩm đơn thuần chỉ sản xuất tại Thụy Sỹ không được phép cấp chất lượng này mà chỉ được khi dòng chữ là Made in Swiss. Và khi đạt những yêu cầu khắt khe nhất thì mới có được dòng chữ đáng tự hào trên.

Những sản phẩm của hãng Luminox có điều rất đặc biệt khi bạn có thể xem giờ trong điều kiện hoàn toàn không có ánh sáng nhờ công nghệ đặc biệt của mình dành cho khả năng phát sáng trong điều kiện bóng tối khi không có ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng của đèn. Và điều tuyệt vời nữa khi các thanh phát sáng này có thể duy trì liên tục trong vòng 25 năm nhé.

Hiện tại những chiếc đồng hồ Luminox là một niềm mơ ước không chỉ cộng đồng yêu thích đồng hồ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Phân biệt đồng hồ Luminox chính hãng

Phân biệt đồng hồ Luminox chính hãng

  • Đầu tiên bạn cần biết về mức giá của những chiếc đồng hồ Luminox. Đầu tiên bạn hãy vào amazon.com và tìm từ khóa: ”Luminox watch”. Sau đó tìm đến những sản phẩm do chính hãng Luminox bán. Sau đó lựa chọn  sản phẩm bạn đang muốn mua. Và phiên bản thấp nhất là không dưới 7000$ chưa bao gồm thuế Mỹ; phí ship nội địa Mỹ, phí vận chuyển về Việt Nam, thuế Việt Nam,..( ngày 10.05.2018). Do đó để sở hữu 1 chiếc đồng hồ hàng hiệu thì không dưới 150.000.000 VND. Đây là mức giá khá cao so với thu nhập chung của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.
  • Nếu như bạn thấy có 1 cửa hàng bán đồng hồ đồng hồ Luminox ngay tại Việt Nam. Thì bước đầu tiên bạn lên website chính hãng của đồng hồ Luminox tìm xem thử. Nếu như có phân phối tại Việt Nam thì có phải cửa hàng đó không. Nếu không có cửa hàng ủy quyền thì bạn nên đặt mua từ nước ngoài ship về Việt Nam để tránh hiện tượng hàng giả từ Trung Quốc. Bởi đây là mặt hàng cực kỳ phổ biến và rất nhiều bạn mong muốn có được nên rất nhiều sản phẩm làm giả.
  • Nếu bạn đang tính mua 1 chiếc đồng hồ của hãng xách tay từ nước ngoài về Việt Nam. Thì bạn cần check những thông tin từ mặt đồng hồ, dây đeo, hộp đồng hồ, thẻ bảo hành,… thật cẩn thận nhé. Bạn cũng nên lên trang web chính hãng của hãng để check thật kỹ nhé.

Aliday.vn tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất. Tụ hội những mẫu đồng hồ hot nhất hiện nay. Cùng ghé thăm ngay nhé.