Review 4 loại son dưỡng môi được yêu thích hiện nay

Tháng Ba 21, 2017 4:11

Son dưỡng môi ngày nay đã trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu đối với phụ nữ hiện nay. Chính vì thế, để có thể lựa chọn được những loại son dưỡng môi cao cấp và đảm bảo chất lượng thì chúng ta hãy cùng nhau review son dưỡng môi đang được yêu thích hiện nay. Nhờ vào đó, chúng ta sẽ dễ dàng lựa chọn được các mẫu son dưỡng môi phù hợp với mình.

  1. The Face Shop Lovely ME: EX “I’m Shea Butter” Lip Care Cream

Đây là sản phẩm được khá nhiều người yêu thích vì giá cả rất phù hợp với túi tiền của rất nhiều người. Thêm vào đó, sản phẩm này còn có mùi thơm của bơ hạt mỡ rất cuốn hút khi sử dụng và được nhiều người dùng đánh giá cao. Sản phẩm này được cung cấp với giá 100 ngàn rất thích hợp với chị em phụ nữ hiện nay.

  1. Carmex Original Lip Balm

Son dưỡng môi này được rất nhiều người review và hay sử dụng trong những lúc đi du lịch. Khi sử dụng loại son này thì bạn sẽ cảm thấy đôi môi của mình rất mềm và bóng nhờn. Nhờ vào đó, đôi môi sẽ được bảo vệ hoàn hảo với mọi thời tiết hiện nay. Được bán với giá 1,5$ khiến mọi người ngày càng yêu thích trong thời gian gần đây.

  1. Himalaya Herbals Lip Balm

Sản phẩm son dưỡng môi này được sản xuất từ Ấn Độ nên khả năng dưỡng môi rất tốt nhưng lại hơi năng môi khi sử dụng. Nhưng sản phẩm được cung cấp với mức giá rất rẻ phù hợp với mọi người và mọi lứa tuổi hiện nay. Chúng ta có thể lựa chọn những thời điểm khuyến mãi để sở hữu son dưỡng chỉ với 50 ngàn

  1. Aritaum Ginger Sugar Overnight Lip Mask

Có thể nói, son dưỡng môi này được rất nhiều người review trong thời gian gần đây, đặc biệt với khả năng dưỡng môi tuyệt vời khi ngủ. Với mùi vị dịu dàng và mềm mại rất thích hợp cho những ai đang dưỡng môi vào buổi tối. Ngoài ra, son dưỡng môi này còn có khả năng tẩy đi tế bào chết trên môi rất tuyệt vời sau các lần sử dụng.

Tổng kết, 4 loại son môi này được người dùng review khá nhiều và được yêu thích trong thời gian hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào mình yêu thích và phù hợp trong khi sử dụng. Ngoài ra, để nhanh chóng sở hữu được các loại son dưỡng môi cao cấp trên thị trường hiện nay thì các bạn hãy đến với Aliday. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp cho các bạn những loại son môi rất tuyệt vời để gia tăng vẻ đẹp và phong cách khi sử dụng. Nhờ vào đó, các bạn có thể tự tin đối diện với mọi người trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đặc biệt là trong những bữa tiệc quan trọng.