Phương thức thanh toán

Tháng Một 12, 2017 11:05

Khi đặt hàng trên Aliday.vn quý khách sẽ nhận được tin nhắn và email xác nhận “Báo giá sản phẩm và Mã đơn hàng” , các đơn hàng Báo giá sẽ trong trạng thái chờ thanh toán, quý khách vui lòng thực hiện thanh toán theo một trong số phương thức dưới đây :

1. Thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng vào một trong số tài khoản ngân hàng của aliday.vn :

– Quý khách vui lòng chuyển số tiền thanh toán vào một trong các tài khoản dưới đây. Nội dung chuyển khoản xin ghi rõ “Thanh toan hoa don Aliday so <ma hoa don>”.

2. Thanh toán trực tuyến bằng Internet Banking :

– Lựa chọn ngân hàng cung cấp dịch vụ internet banking của quý khách, cung cấp các thông tin cần thiết và làm theo hướng dẫn.

3. Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM :

– Lựa chọn ngân hàng cung cấp dịch vụ thẻ ATM của quý khách, cung cấp các thông tin cần thiết và làm theo hướng dẫn.

4. Thanh toán bằng thẻ tín dụng / ghi nợ quốc tế (Visa, Master Card, JCB) :

– Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với thẻ quý khách đang dùng (Visa, Master Card, JCB), cung cấp các thông tin cần thiết và làm theo hướng dẫn.

– Lưu ý : đối với một số giao dịch, thông tin trên thẻ và thông tin trên đơn hàng khác nhau. Để đảm bảo tính an toàn, quý khách sẽ được yêu cầu xác nhận thông tin chủ thẻ qua email (có thể ở trong thư rác). Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất thanh toán.

5. Thanh toán an toàn đảm bảo bởi nganluong.vn :

– Hệ thống sẽ tự động chuyển tiếp sang trang thanh toán của nganluong.vn. Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin cần thiết và làm theo hướng dẫn.

6. Quý khách nộp tiền mặt tại văn phòng Aliday (chỉ áp dụng tại Hà Nội):

– Quý khách vui lòng thanh toán tiền mặt tại địa chỉ : Tầng 3 – Số 15A, Ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.