Mẹo phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng khi order

Tháng Ba 18, 2017 7:39

Order đồng hồ Michael Kors đã trở nên rất phổ biến hiện nay. Vì mẫu mã đa dạng và có thể giúp nâng cao phong cách của người sử dụng một cách dễ dàng. Nhưng để có thể order đồng hồ chính hãng thì chúng ta cần phải có một chút kinh nghiệm phân biệt đồng hồ hiện nay. Vậy nên, hôm nay Aliday xin chia sẻ tới các bạn một số mẹo hay giúp bạn phân biệt được đồng hồ Michael Kors hiện nay.

Hộp đồng hồ:

Đối với những chiếc đồng hồ Michael Kors chính hãng thì luôn có một chiếc hộp rất bắt mặt và chữ in trên hộp rất rõ ràng so với chiếc hộp giả. Thêm vào đó, chất liệu của chiếc hộp đồng hồ cũng khác hẳn so với những chiếc hộp thông thường. Khi nhìn vào chiếc hộp chính hãng thì bạn sẽ nhận biết được ngay vì mức độ sang trọng và chất lượng của thương hiệu Michael Kors.

Ngoài việc xem xét chất liệu của chiếc hộp thì chúng ta cần phải quan tâm đến con tem được dán trên hộp. Đặc biệt là mã hóa đơn được in bên dưới hộp. Chúng ta có thể kiểm tra chiếc đồng hồ chính hãng hay không; thông qua việc kiểm tra mã hóa đơn trên chiếc hộp.

Sách hướng dẫn:

Nói về sách hướng dẫn thì rất khó có thể phân biệt được sách của đồng hồ chính hãy hay không. Nhưng cuối mỗi cuốn sách hướng dẫn điều có in mã hóa đơn giống như mã ngoài chiếc hộp. Nhờ vào đó, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ngay sau khi mở hộp mà không tốn nhiều công đoạn khác kiểm tra.

Trọng lượng:

Có thể nói đây là một trong những phương pháp rất hiệu quả để phân biệt khi order đồng hồ Michael Kors hiện nay. Với những chiếc đồng hồ chính hãng luôn có trọng lượng nặng hơn chiếc đồng hồ giả mạo. Vậy nên, khi cầm trong tay chiếc đồng hồ; thì các bạn có thể cảm nhận được ngay trọng lượng khác thường của chúng. Hoặc chúng ta có thể sử dụng cân điện tử đến phân biệt một cách chính xác.

Dây kim:

Dòng đồng hồ Michael Kors là những mẫu rất cao cấp và được sản xuất từ các loại chất liệu rất tốt. Vậy nên, khi nhìn vào dây kim đồng hồ thì các bạn sẽ dễ dàng phân biệt được chúng. Thường thì những chiếc kim chính hãng sẽ có độ dày và sắc nét hơn những mẫu giả mạo.

Dây đeo:

Dây đeo đồng hồ Michael Kors chính hãng được làm bằng thép. Chất liệu không gỉ và kết hợp với lớp phụ mạ PVD rất đẹp. Còn những chiếc đồng hồ giả; thì có dây đeo được làm từ hợp kim mờ và lớp phủ rất dễ dàng phai.

Thường thì những loại dây đeo chính hãng luôn được khắc các dấu mũi tên. Vị trí ở mặt trong một cách rất rõ ràng và không bị phai. Còn những mẫu không có chính là đồng hồ fake.

Xem thêm: Tư vấn bí quyết chọn mua đồng hồ xách tay tại Hà Nội uy tín

Nhờ vào những mẹo trên thì các bạn đã có thể phân biệt được khi order đồng hồ Michael Kors. Ngoài ra, để đảm bảo sở hữu được chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng này thì các bạn hãy đến với Aliday.vn. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các loại đồng hồ thương hiệu chính hãng; và các mẫu đang được yêu thích hiện nay. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc đồng hồ Michael Kors; mà không lo lắng về chất lượng của chúng.