Mẹo mua son môi xách tay Mỹ an toàn, uy tín

Tháng Chín 13, 2018 1:05

Son môi xách tay Mỹ đã không còn gì xa lạ đối với những ai yêu thích các loại mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng mà ở Việt Nam rất ít có. Chính vì thế, để hỗ trợ mọi người dễ dàng lựa chọn được các dòng son môi xách tay Mỹ và son môi Mỹ chính hãng tại Amazon; đảm bảo chính hãng và an toàn; thì Aliday xin chia sẻ một số kinh nghiệm rất hiệu quả mà bạn nên sử dụng.

1. Lựa chọn địa chỉ mua son môi xách tay Mỹ tin tưởng

Có thể nói trên thị trường gần đây thì các địa chỉ bán hàng xách tay mọc lên rất nhiều; khiến cho người dùng cảm thấy lo lắng khi không xác định được sản phẩm chính hãng. Vậy nên, để khắc phục được vấn đề này thì các bạn hãy lắng nghe các đánh giá cũng như lời tư vấn của bạn bè khi lựa chọn một địa chỉ cung cấp son môi xách tay.

2. Xác định nguồn gốc sản phẩm

Mua hàng xách tay một cách thông minh thì cần phải biết những đặc điểm nhận dạng hàng chính hãng. Đừng tin vào mấy cái hóa đơn nhập khẩu vì đã là xách tay thì làm gì có hóa đơn nhập khẩu. Thông thường các sản phẩm mỹ phẩm đều có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm ví dụ như: Made in USA, Made in Japan hay Made in China. Nhưng một số mỹ phẩm mua ở nước ngoài về đôi khi lại không ghi rõ nguồn gốc nên làm cho người tiêu dùng khá lúng túng trong việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

3. So sánh bảng giá

Điều cơ bản nhất trong quá trình mua hàng chính là so sánh bảng giá. Chính vì thế, trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm son môi xách tay Mỹ nào thì bạn hãy đối chiếu thật kỹ lưỡng bảng giá; để không phải mua nhầm hàng kém chất lượng hoặc không đúng với giá trị trên thị trường. Và để so sánh bảng giá tốt nhất thì bạn nên truy cập vào các website nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm xách tay trên thế giới như Amazon, Ebay, Rossman,…

4. Kiểm tra mã vạch

Có thể nói bất kỳ các sản phẩm nào cũng có ghi rõ mã vạch, đặc biệt là son môi. Chính vì thế, để xác định được nguồn gốc xuất xứ của son môi thì các bạn hãy kiếm tra thật kỹ mã vạch của chúng. Ngoài ra, để kiểm tra mã vạch một cách chính xác thì các bạn hãy thông qua các website nước ngoài chuyên cung cấp các loại son môi nhé.

5. Kiểm tra hạn sử dụng

Việc kiểm tra hạng sử dụng là công đoạn rất quan trọng; khi bạn chọn mua hoặc trước khi nhận son môi. Cho nên, những thông tin về hạn sử dụng bạn cần phải kiểm tra thật rõ ràng. Vì trong quá trình vận chuyển quá lâu dài sẽ dẫn đến việc quá hạn sử dụng.

Thông thường tại các hãng mỹ phẩm xách tay, hạn sử dụng sẽ được in lên trên bao bì sản phẩm luôn, nhưng một số lại không. Cách giải thích đơn giản nhất đó chính là:

Với những sản phẩm có hạn sử dụng trên 30 tháng thì nhà sản xuất sẽ không in hạn sử dụng lên bao bì sản phẩm vì ít có sản phẩm nào được dùng quá 2 năm rưỡi. Nên do đó họ chỉ in ngày sản xuất thôi chứ không in ngày sử dụng. Và ngược lại, chỉ những sản phẩm nào có hạn sử dụng dưới 30 tháng thì họ mới in lên bao bì cả ngày sản xuất và ngày hết hạn.

Trường hợp đáng lưu ý còn lại, là bên ngoài bao bì sản phẩm, có in những vòng tròn, bên trong có các chữ như “6M” hay “12M”. Đây là hạn sử dụng được tính từ ngày mở sản phẩm ra để sử dụng, M ở đây chính làm month trong tiếng Anh, tức là tháng.

6. Chú ý khi sử dụng thử

Bất kỳ sản phẩm son môi xách tay Mỹ nào cũng được dùng thử trước khi thanh toán. Chính vì thế, trong khi sử dụng thử; thì bạn hãy cố gắng cảm giác xem sản phẩm đó có thật sự chất lượng; giống như sản phẩm chính hãng hay không. Phương pháp này thường được các cô nàng sử dụng son môi lâu năm dùng đến mỗi khi đặt mua hàng trên các địa chỉ bán xách tay.

Mua mỹ phẩm chính hãng tại Aliday

Các loại son môi Mỹ đều có thể dễ dàng tìm và đặt mua tại Aliday

Dễ dàng mua son môi nổi tiếng Mỹ trên Aiday

Nhưu vậy là bạn đã biết những mẹo mua son môi xách tay Mỹ an toàn, uy tín rồi đấy. Ngoài những kinh nghiệm đặc biệt hiệu quả đến từ bên trên thì các bạn hãy đến với Aliday dể nhận được quá trình tư vấn tận tính. Thêm vào đó, Aliday.vn cũng là một trong những nơi cung cấp son môi chính hãng đến từ Mỹ. Vậy nên, bạn sẽ không còn phải lo lắng trong quá trình chọn mua các loại son môi mà mình yêu thích đến từ nước ngoài nữa.