Cách mua sách eBook giá rẻ trên Amazon về Việt Nam

Tháng Mười 4, 2019 11:24

Việc đọc sách bằng eBook ngày càng phổ biến. Trong bài viết này, Aliday sẽ trình bày với các bạn. Chủ để Hướng dẫn cách mua sách eBook trên amazon về Việt Nam giá rẻ. Trở về thị trường cách đây khoảng 10 năm khi mà thương mại điện từ và các thiết bị công nghệ số như Smart phone vẫn còn rất hạn chế thì việc đọc sách nguyên thể từng cuốn vẫn được ưa chuộng mạnh, tuy nhiên trong vòng vài năm trở lại đây khi công nghệ số ở Việt Nam tiếp thu trình độ phát triển ở nước ngoài nên việc đọc sách thông qua các thiết bị điển tử như laptop và smartphone trở nên phổ biến và tiện lợi hơn rất nhiều- gọi đó việc đọc sách thông qua eBook.

Tin tức liên quan

>> Mua hàng từ Amazon dễ dàng hơn bao giờ hết

>> Cách mua sách eBook giá rẻ trên Amazon về Việt Nam

Sự tiện lợi của eBook trong thời đại 4.0

Thuật ngữ eBook được viết tắt từ Electronic Book. Có nghĩa là sách đọc thông qua các thiết bị điện tử. Để đọc được dạng sách này, cần phải sử dụng Smartphone hoặc Laptop. EBook có được những lợi thế mà sách in thông thường không có được như rất gọn nhẹ, có thể tinh chỉnh về tùy cỡ chữ, màu sắc, và các thao tác được cá nhân hoá tuỳ theo sở thích của mỗi người đọc. Một đặc điểm nổi bậc của sách điện tử – eBook đó là khả năng lưu trữ của nó. Mỗi tập tin sách trung bình khoảng 300 đến 500Kb. Như vậy, với sức chứa của 1 CD-ROM , bạn có thể lưu trữ đến hơn 2.000 quyển sách đó là một con số quá ấn tượng.

eBook giá rẻ

Cách đọc eBook trên điện thoại và laptop

Để đọc được eBook, bạn cần có được một phần mềm đọc thông qua mạng hay app Reader Application. Những ứng dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí có chức năng đọc được file eBook. Một số phần mềm bạn có thể download trực tiếp từ trên mạng về sử dụng như Foxit reader, Adobe reader hay những Apps uy tín trên điện thoại.

eBook giá rẻ

Tuy nhiên, có những loại phần mềm có thể đọc được eBook này. Nhưng không thể đọc được eBook khác. Cho nên việc lưu ý đó, là trước khi tải về một File eBook nào đó. Bạn cần xác định được định dạng của eBook đó ví dụ đơn giản nhất đó chính là phần mềm Adobe Acrobat chỉ mở được các file như PDF, TIFF, những vấn đề này xảy ra đơn giản chỉ là nhà sản xuất phát hành sách điện tử hay eBook thường sẽ có những định dạng riêng cho các đầu sách của họ. Vì vậy việc đọc tài liệu giữa nhà sản xuất này với nhà sản xuất khác có thể xem là khó khăn.

Dịch vụ mua hộ eBook trên Amazon thông qua Aliday.vn

Ngày nay, việc mua hàng trên các trang Web thương mại điện tử, ngày càng phổ biến. Mà Amazon là trang thương mại điện tử được biết, và được dùng nhiều nhất trên thế giới. Đó là kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ. Với đầy đủ các sản phẩm. Các đầu sách eBook bán tại Amazon, luôn đứng đầu trong top các sản phẩm bán chạy nhất. Mua hàng trên Amazon, đang trở thành lựa chọn hàng đầu. Và được khá nhiều người tiêu dùng ở nước ta hiện nay.

Tuy nhiên, những vấn đề như cách mua eBook trên Amazon, hay Amazon sẽ ship hàng về theo hình thức nào, các khoản thanh toán sẽ thực hiện ra sao đó là băn khoăn của hầu hết nhiều người. Ngoài ra thì Amazon là trang Web của Mỹ với ngôn ngữ tiếng Anh, những khoản giấy tờ và hồ sơ mua hàng cũng được quan tâm. Chính những khó khăn trên mà không phải ai cũng có thể tự mua được sản phẩm này. Nhằm đáp ứng nhu cầu chung của khách hàng hiện nay, Aliday.vn đã cho ra đời dịch vụ mua hộ eBook trên Amazon uy tín, giá rẻ.
eBook giá rẻ

Mua sách Amazon về Việt Nam nhờ Aliday.vn

Aliday là trang Web TMĐT trung gian. Chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua hàng uy tín và chất lượng. Aliday.vn sẽ tiến hành đặt hàng trực tiếp, liên hệ trực tiếp với người bán. Giải quyết các khoản giấy tờ và thủ tục hồ sơ. Sau đó tiến hành đóng gói và ship hàng về Việt Nam. Hiểu rõ sự thành công của thương hiệu phải gắn liền với niềm tin của khách hàng, Aliday.vn luôn cam kết sẽ đem đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng khi đội ngũ nhân viên bán hàng tận tình, các khoản bồi thường lên đến 100% giá trị hàng hóa nếu như có xảy ra hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa.
Truy cập vào Website Aliday.vn trên thanh tìm kiếm lựa chọn vùng giao diện Amazon. Sau đó người mua gõ từ khóa là loại eBook cần tìm. Hệ thống sẽ trả về kết quả cho khách hàng lựa chọn, nếu như ưng ý về món hàng nào khách hàng có thể tiến hành “Mua ngay”. Hoặc người mua có thể liên hệ Aliday.vn để được hỗ trợ thêm.
eBook giá rẻ