Mua hàng từ Mỹ chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Tháng Ba 29, 2019 10:52

Mua hàng từ Mỹ chưa bao giờ đơn giản đến vậy nhờ Aliday. Hiện nay, nhu cầu mua hàng ngoại của người tiêu dùng Việt rất cao. Đặc biệt là hàng Mỹ, hàng Nhật, Đức…

Thời đại công nghệ bùng nổ, chính vì vậy chỉ cần một click chuột tại Việt Nam cũng có thể mua hàng từ Mỹ. Họ thường tìm kiếm những sản phẩm yêu thích trên những trang bán hàng trực tuyến uy tín thế giới như Amazon, Ebay, Jomashop… Nhưng họ lại gặp không ít khó khăn trong việc mua hàng. Do chưa có kinh nghiệm mua hàng trên những website này. Vì vậy để giúp người dùng Việt có thể dễ dàng mua được các sản phẩm chất lượng từ Mỹ về Việt Nam thì bài viết này sẽ giới thiệu

Dịch vụ mua hàng từ Mỹ, ship hàng về Việt Nam

Khi thực hiện mua hàng từ Mỹ ship về Việt Nam; người tiêu dùng Việt gặp rất nhiều khó khăn. Về thủ tục hải quan, hình thức giao nhận, chi phí phát sinh…Làm nhiều người cảm thấy chán nản khi mua hàng từ Mỹ trên website. Tuy nhiên, hiện nay Aliday.vn là website uy tín hàng đầu; giúp người dùng Việt có thể dễ dàng tiếp cận với những mặt hàng nhập ngoại chất lượng cao một cách đơn giản nhất. Aliday còn là đối tác chiến lược quan trong của Amazon tại Mỹ; trong việc mang đến những sản phẩm Mỹ chất lượng cho người tiêu dùng Việt.

Dịch vụ mua hàng từ Mỹ tại Việt Nam của Aliday.vn nhận order; vận chuyển và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam với nhiều mặt hàng khác nhau. Bao gồm như thời trang, mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp; hàng công nghệ, điện tử gia dụng, thể thao; các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng; các loại văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm khác. Tuy nhiên, khi mua hàng bạn cần lưu ý những sản phẩm hàng hóa nguy hiễm, chất lỏng, dễ cháy nổ. Và những mặt hàng cấm theo quy định của Việt Nam và Hoa kỳ sẽ không được Aliday nhận mua đó nhen.

Vì sao chọn Aliday khi mua hàng từ Mỹ ship về Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng từ Mỹ tại Việt Nam của Aliday.vn; khách hàng nhận được nhiều quyền lợi như:

– Đảm bảo mua đúng sản phẩm theo link quý khách yêu cầu với thời gian nhanh nhất.

– Hệ thống báo giá tự động hiện đại cập nhật chi tiết từng khoản chính xác (thuế và phí ship do người bán quy định, phí nhập khẩu, phí vận chuyển, chiết khấu, …).

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của khách hàng khi order hàng Mỹ một cách nhiệt tình, thân thiện.

– Phương thức thanh toán đa dạng, uy tín và giảm tối thiểu rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet, chuyển khoản qua ATM.

– Khách hàng chỉ việc sử dụng dịch vụ nhận mua hàng, đặt mua hàng và đợi nhận hàng, Aliday sẽ hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến hải quan, nhập khẩu,…

– Giải quyết các vấn đề phát sinh như hàng hư hỏng, đổ vỡ, thiếu hay gửi sai, thất lạc,… một cách nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

– Chúng tôi đảm bảo khi quý khách mua hàng Mỹ sẽ được giao hàng khắp cả nước qua nhiều hình thức an toàn, nhanh chóng.

Xem thêm

>> Tổng hợp các trang web mua hàng Mỹ phổ biến nhất

>> Mua hàng cũ trên Amazon và cách mua hàng Amazon chính hãng.

>> Lựa chọn hàng đầu mua hàng từ Amazon và cách mua hàng Amazon về Việt Nam an toàn

Aliday.vn cung cấp các loại hình dịch vụ như sau:

1. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về phi trường tại Việt Nam

Chúng tôi gửi hàng về sân bay mà không đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng. Chúng tôi luôn trả chi phí cao hơn để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất; bảo đảm quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cố gắng hướng dẫn cho quý khách lấy hàng một cách nhanh nhất; tiết kiệm tối đa thời gian của quý khách hàng. Thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn hết mình trong công việc. Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ và nhận hàng tại nhà

Chúng tôi sẽ giúp quý khách lo việc đóng thuế và phí cho khách hàng tại Mỹ và người nhận không phải đóng bất kỳ lệ phí nào khi nhận hàng.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ và nhận hàng tại văn phòng của Aliday.vn

Không ít khách hàng đã từng trải qua sự khó khăn; khi làm các thủ tục khai hàng hải quan, hoặc ở quá xa sân bay nên mất rất nhiều thời gian trong việc nhận hàng tại phi trường. Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ chưa bao giờ đến vậy và nhận hàng tại văn phòng cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên nước Mỹ. Aliday.vn, sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề khó khăn nhất. Đó là các thủ tục khai quan hàng hóa và giao hàng đến tận tay người nhận mà không có bất kì khoản phụ thu nào khác.

Với dịch vụ mua hàng từ Mỹ, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ của Aliday.vn có thể giúp người tiêu dùng Việt tiếp cận và sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất đến từ Mỹ.

Bài viết liên quan 

>> Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không?

>> Mua hàng trên Amazon có tính thuế không?

>> Dịch vụ mua hàng Mỹ – Nhanh chóng, tiện lợi

Website: https://aliday.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.aliday/
Hotline: 02466525758
Email: contact@aliday.vn
Địa chỉ: TT6.2-4 Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội