Mua hàng Mỹ không khó vì đã có Aliday.vn

Tháng Mười 3, 2018 5:11

Bạn là một tín đồ mua hàng Mỹ; bạn chết mê chết mệt với các sản phẩm chính hãng của Mỹ? Bạn chẳng may “say đắm” một em nào đó bên Mỹ; nhưng không may em ấy chưa về đến Việt Nam hoặc việc order quá khó khăn, vất vả? Nếu bạn đang ở trong tình trạng như vậy thì chúng tôi có tin vui cho bạn đây, order hàng Mỹ nay không còn khó nữa vì đã có Aliday.vn rồi!

Chúng tôi là ai?

Aliday.vn là một cổng mua sắm giúp bạn mua sắm và săn hàng Mỹ cực hot cực chuẩn. Chỉ bằng những thao tác chuột và chờ hàng nhanh chóng

Địa chỉ của trang web: https://aliday.vn/

Aliday.vn tích hợp nhiều tiện tích tối ưu!

Aliday là cổng thương mai điện tử, chúng tôi sẽ kết nối bạn với website trực tiếp bên Mỹ; cũng như hỗ trợ bạn trong nhiều khâu order hàng khác. Cụ thể, chúng tôi có thể:

  • Cập nhật tất cả các khuyến mãi HOT từ các trang web của Mỹ một cách nhanh chòng và tự động
  • Hỗ trợ mua hàng, ship hàng và giải quyết khiếu nại nhanh chóng
  • Tiết kiệm thời gian và công sức thực hiện các bước: đăng ký, cài đặt, làm thẻ và thanh toán quốc tế
  • Giúp bạn tính tổng chi phí vận chuyển về Việt Nam các mặt hàng

Quý khách có thể mua hàng Mỹ và thanh toán trên website Aliday.vn theo các bước sau:

Bước 1: Quý khách lựa chọn sản phẩm muốn mua hàng Mỹ trên Aliday.vn. Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn lựa chọn hàng hóa hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn qua cửa sổ Chat với Aliday (góc phải phía dưới màn hình).

Bước 2: Quý khách vui lòng xem kỹ phần mô tả sản phẩm, thông tin chi tiết của sản phẩm. Nếu đã chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách hãy Chọn số lượng và bấm nút MUA NGAY.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin của mình bao gồm: Họ và tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng và Ghi chú khác. Sau khi hoàn tất, quý khách bấm ĐẶT HÀNG để gửi yêu cầu mua hàng tới Aliday.vn. Thông tin đơn hàng, tình trạng thanh toán, tình trạng giao hàng… sẽ được gửi tới địa chỉ email và số điện thoại của quý khách.

Bước 4: Quý khách lựa chọn một trong các hình thức thanh toán và điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn:

Bước 5: Sau khi giao dịch hoàn tất, quý khách sẽ nhận được email xác nhận đặt hàng và thanh toán thành công từ Aliday.vn. Món hàng sẽ được giao đến tận tay quý khách sau 15-30 ngày làm việc kể từ khi đặt hàng.