[Tin được không?] Ngồi ở nhà mà vẫn mua được hàng Mỹ ư?

Tháng Tám 29, 2019 2:15

Thời đại 4.0, thời đại bùng nổ công nghệ số. Cái thời mà người ta tìm cách biến những điều không thể trở thành có thể. Giải quyết mọi thứ chỉ bằng một cú click. Theo đó, nó dần khiến cho cuộc sống của con người trở nên thoải mái hơn.

Khi mà thị trường mua sắm của Việt Nam dần bị chiếm lĩnh bởi sản phẩm giả, kém chất lượng. Vì điều đó, người tiêu dùng có mức sống vừa và cao – những người có đủ khả năng chi trả cho nhu cầu cuộc sống – đang dần hướng đến những sản phẩm ở các thị trường có tiêu chuẩn cao. Điển hình là thị trường tiêu dùng của Mỹ. Nhưng liệu ngồi nhà có mua được hàng Mỹ không? Hãy cùng giải quyết câu hỏi đó qua bài viết này nhé.

Thị trường hàng hóa của Mỹ là gì? Tại sao nên mua hàng Mỹ?

Thị trường hàng hóa Mỹ là gì?

Thị trường hàng hóa của Mỹ được định nghĩa là một thị trường có mức tiêu thụ cao. Với những tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá sản phẩm khắt khe. Để đảm bảo những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Cũng giống như thị trường ở các nước khác. Thị trường Mỹ cũng được phân tầng gồm thấp, trung bình, cao cấp cả về giá cả và chất lượng. 

Có thể thấy, sự phân tầng này có được là nhờ vào mức tiêu thụ hàng hóa cao của dân Mỹ. Có cầu ắt phải có cung, vô hình chung đã kích thích sự sản xuất, dịch vụ và kinh tế phát triển. Hình thành nên thị trường tiêu dùng khổng lồ và đa dạng, thị trường tiêu dùng hàng hóa của Mỹ.  

Thị trường hàng hóa Mỹ là gì?

Tại sao nên mua hàng Mỹ?

Có thể thấy, thị trường Mỹ được ca tụng và khen ngợi là thị trường có tiêu chuẩn cao. Bởi những gì mà thị trường này hướng tới chính là cung cấp những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Hơn nữa, tiêu chuẩn của thị trường này cũng tăng lên theo thời gian, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Vì vậy, mua hàng Mỹ như là một sự đảm bảo về chất lượng đối với hàng hóa, thứ mà người tiêu dùng sử dụng.

 

Tại sao nên mua hàng Mỹ?

Một số thương hiệu của thị trường Mỹ

Muốn mua hàng Mỹ, đầu tiên ta cần phải tìm hiểu về vài thương hiệu nôi bật của thị trường này. Là một thị trường khó tính bậc nhất. Nên những thương hiệu của thị trường này phải rất nổi trội đê có thể tồn tại ở đây được. Một vài thương hiệu nổi tiếng như:

Apple

Là một thương hiệu công nghệ cao đáng giá hàng tỷ đô la. Do Steve Job sáng lập. Thương hiệu này được người tiêu dùng không chỉ ở Mỹ, mà toàn thế giới công nhận và săn đón từng sản phẩm. Những sản phẩm nổi bật như: Dòng điện thoại thông minh IPhone, Laptop Macbook, máy nghe nhạc IPod,…

Một số thương hiệu của thị trường Mỹ

Xem thêm bài viết:

>> Mua hàng Mỹ giá rẻ ở đâu thì chất lượng tốt?

>> Những trang web mua hàng Mỹ phổ biến nhất

>> Mua hàng từ Mỹ chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Dell

Một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ. Hoạt động trong ngành phát triên và thương mại hóa công nghệ máy tính. Được sáng lập bởi Michael Dell và các cộng sự vào năm 1984, tại bang Texas, Hoa Kỳ. Và được xếp hạng trong top 30 công ty có tổng thu cao nhất toàn cầu.

Một số thương hiệu của thị trường MỹLevi’s

Levi’s có tên đầy đủ là Levi Strauss & Co (LS & CO). Một thương hiệu thời trang tư nhân nổi tiếng toàn cầu cảu Mỹ. Do một nhà doanh nhân người Đức gốc Do Thái có tên Levi Strauss thành lập vào năm 1853. Cửa hàng đầu tiên được đặt tại San Francisco, California, Mỹ. Hiện tại Levi’s là một trong những tập đoàn thời trang cao cấp lớn nhất thế giới.

Một số thương hiệu của thị trường Mỹ

Ngồi ở nhà mua hàng Mỹ liệu có khả thi?

Chất lượng sản phẩm không thể bàn cãi của Mỹ vô hình tạo ra mong muốn mua sắm cho nhiều người. Nhưng đối với một cá nhân, khi mua hàng Mỹ là một điều gì đó rất đau đầu. Nhiều thứ phải giải quyết trước khi nhận hàng trên tay. Không còn đơn thuần như việc bạn chọn hàng, thanh toán và cầm về nhà. Mà nó còn vướng vào những rào cản như: thời gian hàng cập bến khiến bạn phải chờ đợi – mà chờ đợi một cái gì đó quá lâu lại là một chuyện không mấy dễ dàng đối với nhiều người, hải quan và thuế – những thủ tục rườm rà là người ta vừa đau đầu, vừa mất hứng thú khi mua hàng Mỹ. 

mất hứng thú khi mua hàng Mỹ

Cách giải quyết

Nhưng trong thời điểm hiện tại người ta có được nhiều cách khác nhau không tốn quá nhiều thời gian. Không phải đau đầu để có thể sở hữu những món đồ từ thị trường này. Trong đó,  hai cách phổ biến nhất đó là mua hàng xách tay và mua hàng qua trang thương mại điện tử trung gian. Nhớ đó mà việc mua hàng Mỹ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Cả hai cách đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nên việc chọn cách nào tốt nhất thì vẫn là ở người tiêu dùng – những quyết định chính.

Luôn nhớ rằng, thời đại 4.0 không gì là không thể mua, miễn là bạn có đủ tiền. Vì vậy, ở thời này việc mà sở hữu một món đó từ những thị trường tiêu chuẩn cao, là một chuyện không quá khó khăn. 

 mua hàng Mỹ xách tay và mua hàng Mỹ qua trang thương mại điện tử trung gian.

Theo Aliday.vn – trang thương mại điện tử xuyên biên giới lớn nhất Việt Nam – tổng hợp và đưa tin. Ngồi ở nhà mà vẫn mua được hàng Mỹ là hoàn toàn khả thi. Mọi thắc mắc về mua hàng Mỹ và sản phẩm từ Mỹ. Vui lòng liên hệ Aliday.vn để được giải đáp rõ ràng, cũng như tư vấn trực tiếp. Chúc các bạn có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Có thể bạn đang quan tâm:

>> Lựa chọn hàng đầu mua hàng từ Amazon và cách mua hàng Amazon về Việt Nam an toàn

Liên hệ:

Hotline : 024 66 52 5758

Email : contact@aliday.vn

Website : https://aliday.vn