-24%
108,088,000 đ 142,863,000 đ

* Giá trọn gói về Việt Nam

Từ Mỹ
2,253,568,000 đ

* Giá trọn gói về Việt Nam

Từ Mỹ
2,722,000 đ

* Giá trọn gói về Việt Nam

Từ Mỹ

Có thể hiểu, Jomashop chính là một tập đoàn đa quốc gia. Sở hữu riêng một sàn thương mại điện tử với quy mô chỉ đứng sau Amazon. Những sản phẩm tại đây được đánh giá cao về chất lượng. Cũng như được nhiều khách hàng ưa chuộng.Các sản phẩm của Jomashop vô cùng đa dạng về mẫu mã, giá cả. Có những sản phẩm giá rất rẻ nhưng lại có những sản phẩm có giá nằm vào top sản phẩm xa xỉ bậc nhất. Sở hữu hàng tỉ lượt truy cập mỗi ngày. Cùng với phạm vi hoạt động trải dài qua nhiều châu lục, đem sản phẩm từ các hãng sản xuất lớn của thế giới đến với người dùng. 

Mua hàng Jomashop tại Aliday.vn

Sản phẩm của Jomashop là một trong những sản phẩm có chất lượng cao và được kiểm chứng găt gao nhất. Vì vậy mà những sản phẩm này được nhiều khách hàng tin dùng. Khách hàng ở Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Nhưng vì chính sách hải quan và thuế quá nhiều và rườm rà, thứ đã dựng nên một rào cản giữa những khách hàng tại Việt Nam và những sản phẩm của Jomashop. Nắm bắt được những khó khăn của khách hàng, Aliday.vn – là một sàn thương mại điện tử trung gian – sẽ trở thành bên trung gian hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề bất cập đó. 

Khi mua hàng tại Aliday.vn, việc duy nhất khách hàng phải làm đó là đặt món đồ mà bản thân muốn mua qua website của Aliday.vn và chờ đợi sản phẩm về đến Việt Nam. Còn lại Aliday.vn sẽ là bên hỗ trợ khách hàng từ order sản phẩm, thanh toán với bên cung cấp và cuối cùng là lấy sản phẩm và giao đến tay khách hàng. 

Những quyền lợi khi khách hàng được hưởng khi mua hàng Jomashop tại Aliday

  • Hỗ trợ khách hàng mua được sản phẩm với đội ngũ chăm sóc ân cần và chu đáo

Khi mua hàng Jomashop tại Aliday.vn khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp. Điều hướng và hướng dẫn tận tình và chu đáo để khách hành có thể mua được những sản phẩm tốt nhất. Aliday luôn quan niệm “khách hàng là thượng đế”. Những gì Aliday bán còn hơn cả những sản phẩm chất lượng mà còn là sự chu đáo của đội ngũ nhân viên Aliday.vn. 

  • Dịch vụ hỗ trợ nhận hàng và làm các thủ tục về hải quan và thuế.

Đau đầu giải quyết những vấn đề về thuế và hải quan trước khi nhận sản phẩm từ nước ngoài về, thứ tạo nên rào cản những người mua hàng từ nước ngoài nói chung. Vì vậy, Aliday sẽ thay khách hàng là công việc này. Giải quyết nhanh, gọn, lẹ để khách hàng có thể nhận sản phẩm sớm nhất.  

  • Dịch vụ giao hàng tận nơi

Đây có lẽ là một dịch vụ chung đối cho khách hàng bất kể khách mua hàng của bên nào: Amazon, eBay, Jomashop,… Aliday cũng sẽ hỗ trợ để giao sản phẩm đến tận tay khách hàng, với tình trạng sản phẩm nguyên vẹn 100%. 

Tóm lại, với giá trị cốt lõi của Aliday.vn luôn đem đến những sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt nhất. Aliday.vn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến tại Jomashop tốt nhất cho khách hàng. Mọi phản hồi về sản phẩm của Aliday.vn, khách hàng vui lòng liên hệ ngay Aliday.vn để được tư vấn trực tiếp. Chúc các bạn có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân.