Hướng dẫn cách đặt mua hàng trên Ebay tại Việt Nam

Bạn có nhu cầu đặt mua hàng trên Ebay tại Việt Nam nhưng chưa biết làm thế nào? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tai Mỹ, không có thẻ thanh toán quốc tế hay không biết cách vận chuyển hàng về Việt Nam uy tín? Vậy, hãy liên hệ với Aliday.vn chúng tôi để sở hữu dịch vụ mua hộ hàng Ebay an toàn, chuyên nghiệp, uy tín với mức cước phí cạnh tranh siêu hấp dẫn.

Cách đặt mua hàng trên Ebay tại Việt Nam

Đặt mua hàng trên Ebay tại Việt Nam không khó, bạn chỉ cần liên hệ với Aliday.vn theo thông tin sau:

Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cam kết sẽ mua đúng hàng hóa bạn yêu cầu.

Bước 1: Khách hàng liên hệ Aliday để sử dụng dịch vụ

Khách hàng khi có nhu cầu hãy gửi link sản phẩm muốn mua hàng trên Ebay vào link sau:

Bước 2: Khách hàng thanh toán đặc cọc đơn hàng

Khách hàng cần thanh toán đơn hàng trước từ 50%, 80% hoặc 100% giá trị đơn hàng. Nếu bạn chọn thanh toán 100% giá trị đơn hàng sẽ được Aliday giảm 2% phí dịch vụ mua hàng. Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa các hình thức thanh toán đến Aliday như sau:

Bước 3: Cập nhật thông tin kiện hàng đã tới kho nước ngoài

Sau khi khách hàng thanh toán nhân viên Aliday sẽ tiến hành mua hàng đồng thời cập nhật tracking và dự kiến ngày hàng về tới kho hàng Aliday tại Mỹ. Khi hàng về đến kho hàng Mỹ Aliday sẽ gửi mail thông báo đến khách hàng.

Bước 4: Cập nhật thông tin hàng hóa về Việt Nam

Hàng hóa sau khi về đến kho hàng Việt Nam, Aliday sẽ gửi mail thông báo đến bạn. Bạn cần check mail để xác định được số tiền còn lại phải thanh toán và thời gian nhận được hàng.

Với cách mua hàng chính hãng trên Ebay giúp bạn tiện lợi hơn khi cần sở hữu hàng hóa. Do đó, khi có nhu cầu mua hàng Ebay bạn hãy liên hệ Aliday để nhận được hỗ trợ.

Vậy bạn còn đợi gì nữa, hãy truy cập ngay để đặt hàng!

Trải nghiệm mua hàng Ebay siêu lợi ích cùng Aliday

Chọn Aliday mua hàng trên Ebay bạn sẽ hạn chế tối đa mọi rủi ro. Đồng thời, Aliday mang đến đa dạng lợi ích cho bạn trong dịch vụ, cụ thể như sau:

Những lưu ý khi đặt mua hàng trên Ebay

Khi sử dụng dịch vụ đặt mua hàng trên Ebay ship về Việt Nam bạn cần tham khảo những lưu ý sau đây:

Khi mua hàng trên Ebay bạn cần ghi nhớ rõ những điều khoản trang thương mại điện tử này quy định, cụ thể như sau:

Tại sao chọn Ebay mua hàng?

Tập đoàn eBay là một công ty của Hoa Kỳ, quản lý trang Web eBay.com, một website đấu giá trực tuyến, nơi mà mọi người khắp nơi trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. Ngoài trụ sở tại Mỹ, eBay còn có chi nhánh tại một số quốc gia khác. Ngoài ra, tập đoàn eBay còn sở hữu hai thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal và Skype.

Thông thường, eBay chỉ bỏ đi các đấu giá vi phạm các điều khoản sử dụng sau khi nghe được tố cáo hay phàn nàn từ một phía thứ 3, còn bản thân công ty không có nhiều biện pháp cụ thể để kiểm soát tất cả thương vụ trên hệ thống của mình. Lợi dụng sơ hở này, rất nhiều bọn xấu đã sử dụng eBay để kinh doanh hàng nhái, hàng giả, hoặc lừa đảo người mua lẫn người bán. Rất khó khăn để phát hiện và ngăn chặn bọn chúng vì đa số đều xuất phát từ những nước có hệ thống an ninh thương mại điện tử kém phát triển như Trung Quốc, Nigeria, Maroc,  Các bạn nên tự bảo vệ mình trong các giao dịch trước khi trong chờ vào Ebay.

Mua hàng trên Ebay không khó bởi bạn chỉ cần liên hệ với Aliday đơn vị sẽ thay thế bạn thực hiện. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cam kết sẽ mang đến cho bạn hàng hóa chất lượng cao. Theo đó, bạn khi có nhu cầu đặt mua hàng Ebay chuyển về Việt Nam hãy liên hệ với Aliday để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thắc mắc, các bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ATC VIỆT NAM

Văn phòng Việt Nam:
Tòa B, Vinaconex 2, KĐT Kim Văn – Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng MAi, Hà Nội

Văn phòng Mỹ:
14392 HOOVER ST , STE C6, WESTMINSTER, CA – 92683-4357

024 66 52 5758

contact@aliday.vn