Một số điều cần lưu ý khi mua đồng hồ xách tay chính hãng tại Tphcm

Tháng Ba 23, 2017 3:28

Đồng hồ xách tay chính hãng tại tphcm đã không còn xa lạ đối với những ai yêu thích những chiếc đồng hồ cao cấp. Nhưng việc lựa chọn một chiếc đồng hồ xách tay chính hãng tại tphcm một cách chất lượng luôn là điều khó khăn.

Khái niệm về đồng hồ xách tay:

Để dễ dàng chọn mua một chiếc đồng hồ xách tay mà mình yêu thích; thì trước hết bạn phải biết khái niệm về chúng. Đồng hồ xách tay là loại đồng hồ được mang trực tiếp từ nhà sản xuất về Việt Nam; nhưng không phải thông qua các thủ tục và thuế hiện nay. Nhờ vào đó, thì những chiếc đồng hồ xách tay tại thị trường Việt Nam có giá khá rẻ; và phù hợp với nhu cầu của mọi người hiện nay.

Đồng hồ xách tay có chính hãng không?

Đối với những người mang trực tiếp đồng hồ từ nhà sản xuất; hoặc đại lý cung cấp uy tín về Việt Nam thì chính là những chiếc đồng hồ xách tay chính hãng; rất đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Nhưng vẫn có một số ít những chiếc đồng hồ được mang về từ những nơi cung cấp không rõ ràng; với chất lượng cực kỳ kém và khiến cho người dùng không thể phân biệt được sản phẩm thật giả. Vậy nên, khi mua đồng hồ xách tay chính hãng tại tphcm thì các bạn hãy xem xét thật kỹ lưỡng; để đảm bảo mình mua đúng sản phẩm chính hãng nhé.

Có nên mua đồng hồ xách tay chính hãng tại tphcm không?

Đây là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người; khi đã hiểu rõ về khái niệm của chiếc đồng hồ xách tay. Việc phân vân có nên chọn mua đồng hồ hay không; đang là chủ đề rất đáng được quan tâm trong thời điểm hiện nay. Vậy nên, nếu như bạn không có kinh nghiệm chọn mua đồng hồ xách tay thì nên nhờ một người có kiến thức chuyên nghiệp về đồng hồ để mua giúp bạn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể áp dụng những kiến thức sau; rất đơn giản để phân biệt đồng hồ mà không cần phải nhờ đến người khác:

  • Quan sát tem bảo hành: Những chiếc đồng hồ chính hãng và còn mới thường có tem bảo hàng chính hãng được gắn trên đồng hồ rất rõ ràng. Nhờ vào đó, bạn có thể dễ dàng phân biệt được chiếc đồng hồ xách tay có phải là sản phẩm đã qua sử dụng; hay đã bị thay thế bởi sản phẩm kém chất lượng.
  • Quan sát từng chi tiết: Chiếc đồng hồ fake và chính hãng vừa nhìn sơ qua thì rất giống nhau. Nhưng nếu bạn khó quan sát từng chi tiết nhỏ nhất thì sẽ thấy; những chiếc đồng hồ fake đều không được thiết kế rõ ràng và qua loa.
  • Kiểm tra xem đồng hồ đã hư chưa: Thường thì thông qua quá trình vận chuyển không cẩn thận. Thì có một số chiếc đồng hồ bị hư hoặc đồng hồ fake bị hư. Nếu chúng ta kiểm tra đồng hồ đã hư; thì sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm khác ngay lập tức.

Bài viết trên Aliday.vn đã hướng dẫn các bạn cách mua đồng hồ xách tay chính hãng tại tphcm một cách cụ thể nhất. Chúc các bạn thành công!