Kinh nghiệm mua đồng hồ Tissot trên Amazon qua Aliday.vn

Tháng Ba 18, 2017 7:36

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ Tissot trên Amazon qua Aliday cho những ai lần đầu đến với Aliday. Đây là hãng đồng hồ được rất nhiều người yêu thích.

Lịch sử Tissot:

Trước khi chọn mua đồng hồ Tissot thì chúng ta nên tìm hiểu qua về lịch sử của thương hiệu này. Tissot được ra đời tại Thụy Sĩ trong những năm đầu tiên của lịch sử đồng hồ thế giới; và nhanh chóng lan rộng ra các nước lân cận, đặc biệt là Nga.

Sau khi Tissot sát nhập với Swatch Group thì đã phát triển trên toàn thế giới. Sau đó trở thành thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu Thụy Sĩ. Từ đó bắt đầu được rất nhiều người dùng yêu chuộng. Và hơn 160 năm phát triển thì thương hiệu đồng hồ Tissot đã dần trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ được nhiều dùng lựa chọn hàng đầu trên thế giới.

Tại sao nên mua đồng hồ Tissot trên Amazon qua Aliday?

Những lí do khiến nhiều người dùng lựa chọn mua đồng hồ Tissot trên Amazon qua Aliday.vn. Nhưng có những lý do chủ yêu mà chúng ta nên mua đồng hồ từ Amazon đó là giá cả. Với những mẫu đồng hồ trên Amazon thường khá rẻ so với thị trường hiện nay. Đối với những ai muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot phù hợp với túi tiền của mình thì có thể đến với Amazon.

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ:

Nhưng với những chiếc đồng hồ giá rẻ được cung cấp trên Amazon; thì khiến cho rất nhiều người lo lắng về chất lượng của chúng. Vậy nên, để có thể yên tâm khi mua đồng hồ trên Amazon; thì các bạn cần phải có một số kiến thức cơ bản về mua hàng online; và cách phân biệt đồng hồ thật giả hiệu quả.

Giá cả:

Những chiếc đồng hồ Tissot được sản xuất trên nhiều chất liệu cao cấp và mẫu mã sang trọng. Vậy nên, giá cả của những chiếc đồng hồ Tissot sẽ không bao giờ có giá thấp hơn 200USD. Chính vì thế, chúng ta có thể phân biệt được đồng hồ thật giả trên Amazon thông qua giả cả rất dễ dàng.

Lume phát quang:

Đồng hồ Tissot được sản xuất trên dây chuyền hiện đại phù hợp với xu hướng tiêu dùng cao cấp hiện nay. Vậy nên, những chiếc đồng hồ chính hãng luôn có Lume phát quang rất rõ ràng và nổi bật. Nhờ vào điểm đó mà mọi người có thể phân biệt được khi mua đồng hồ Tissot trên Amazon. 

Xem thêm: Mẹo phân biệt đồng hồ Michael Kors chính hãng khi order

Dây đồng hồ:

Việc phân biệt đồng hồ thật giả thông qua chiếc dây đeo rất đẽ dàng. Đây trở thành một trong những phương pháp rất phổ biến từ xưa đến nay. Vậy nên, chúng ta có thể dễ dàng phân biệt đồng hồ chính hãng hay không nhờ vào việc xem xét chiếc dây. Với những chiếc dây của đồng hồ thật thường rất chắc chắn và không dễ lung lay khi lắc mạnh; còn đối với những chiếc đồng hồ giả thì ngược lại.

Mặt số:

Những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng có mặt số rất rõ ràng; cho dù đồng hồ to hay nhỏ. Vậy nên, chúng ta có thể phân biệt được đồng hồ thật giả một cách dễ dàng khi mua đồng hồ tissot qua Aliday.vn