Máy đo thân nhiệt từ xa là gì? Máy đo thân nhiệt từ xa tốt nhất là gì?

Tháng Ba 30, 2020 5:19

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam cũng như trến thế giới đang diễn biến hết sức tiêu cực. Cộng đồng Việt kiều từ các nước cũng đang nhanh chóng quay trở về Việt Nam. Để tránh dịch bệnh, cũng như để nhận được chăm sóc y tế tốt nhất Để tự bảo vệ bản thân và những người thân yêu, bạn cần phải biết tình hình thân nhiệt của mình và mọi người trong sức khỏe. Đề phòng triệu chứng sốt đột ngột, một trong những triệu chứng nguy hiểm dễ dàng nhất biển của virus Corona. Những loại nhiệt kế cổ truyền tuy có tính chính xác cao nhưng phải sử dụng ở khoảng cách gần. Vì thế, những sản phẩm máy đo thân nhiệt từ xa chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Aliday tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Máy đo thân nhiệt từ xa là gì?

Máy đo thân nhiệt từ xa là gì?

Máy đo thân nhiệt từ xa là máy đo thân nhiệt chính xác, nhanh chóng an toàn. Giúp giữ khoảng cách an toàn giữa mọi người mà vẫn có thể xác định chính xách thân nhiệt. Một yếu tố quan trọng để giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong thời buổi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay.

Máy đo thân nhiệt từ xa đo nhiệt độ ở trán, tai, nách …. Nhờ được tích hợp cảm biến hiện đại và chính xác cao. Đây là sản phẩm nhỏ gọn, dễ sử dụng, hiệu quả, an toàn và độ chính xác cao. Có thể hoàn toàn thay thế các loại nhiệt kệ truyền thống. Không chỉ được sử dụng rất nhiều ở các cơ quan, công sở hiện nay. Hiện nay các gia đình Việt Nam cũng đặt mua máy đo thân nhiệt từ xa. Để bảo vệ sức khỏe của gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Kể cả sau khi dịch Covid-19 sẽ kết thúc trong những tháng tới đây. Bạn vẫn có thể sử dụng máy đo thân nhiệt từ xa trong nhiều mục đích khác nhau.

Máy đo thân nhiệt từ xa thật là tiện dụng phải không nào. Bạn hãy tự mình tìm những loại máy đo thân nhiệt từ xa của Aliday tại đây nhé. Tuy nhiên nếu bạn không biết chọn máy đo thân nhiệt từ xa qua tiêu chí nào. Hoặc muốn tham khảo những loại máy đo thân nhiệt từ xa tốt nhất. Hãy tiếp tục đọc bài viết của Aliday nhé.

Máy đo thân nhiệt từ xa tốt nhất là gì?

1. iProvèn Non-Contact Forehead Infrared Thermometer

iProvèn Non-Contact Forehead Infrared Thermometer

iProvèn Infrared Thermometer là chiếc máy đo thân nhiệt từ xa chuẩn mực. Bản thân thân máy đo và người đo KHÔNG TRỰC TIẾP tiếp xúc với người bệnh. Là máy đo thân nhiệt sử dụng hồng ngoại an toàn, thao tác dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng iProvèn Infrared Thermometer để đo thân nhiệt người già, người trẻ, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Khi sử dụng thiết bị này, việc theo dõi thân nhiệt người thân rất hiệu quả và dễ dàng. Đặc biệt là có thể sử dụng để đo thân nhiệt người đang ngủ, mà vẫn đem tới kết quả chính xác chỉ sau vài giây.

Cùng với hiển thị con số theo độ F hoặc độ C, theo lựa chọn của bạn. Màn hình của thiết bị cũng sẽ hiện thêm màu xanh, màu vàng, màu đỏ để thể hiện sự nghiêm trọng của thay đổi thân nhiệt trong cơ thể. Đặc biệt hơn, máy đo thân nhiệt từ xa iProvèn Infrared Thermometer có thể lưu trữ dữ liệu của 50 lần đo trước đo. Giúp bạn theo dõi sự thay đổi của thân nhiệt qua nhiều ngày.

2. Braun Non-Contact Forehead Infrared Thermometer

Braun Non-Contact Forehead Infrared Thermometer

Mua máy đo thân nhiệt từ xa ở đâu tốt nhất? Ví dụ như máy đo thân nhiệt từ xa Braun Forehead Infrared được lựa chọn bởi y bác sĩ tại Việt Nam cũng như trên thế giới này chẳng hạn? Việc mua máy đo thân nhiệt Braun Forehead Infrared rất khó khăn vì nguồn cung cấp ngày càng hạn chế. Bởi vì nhu cầu mua để sử dụng tại các bệnh viện quá cao. Hiện nay chỉ còn có thể mua được máy Braun Forehead Infrared tại Aliday.vn.

Được làm từ nhựa màu cao cấp nên máy cầm rất chắc tay và cũng rất bền. Màn hình LCD cỡ lớn giúp phát hiện sự bất thường của thân nhiệt một cách chuẩn xác. Kể cả khi bạn không cần đo trực tiếp trên trán mà chỉ cần điều khiển từ xa để có kết quả chỉ sau vài giây.

Xem thêm

>> Nhiệt kế điện tử – Nhiệt kế hồng ngoại là gì? Có tốt không? Nên mua ở đâu?

>> Bình nước tự làm sạch là gì? Bình nước tự làm sạch nào đáng mua?

>> Review top 3 máy lọc không khí tốt nhất hiện nay

3. Zoe & Ruth Forehead Infrared Thermometer

Zoe+Ruth Forehead Infrared Thermometer

Máy đo thân nhiệt hồng ngoại từ xa của Zoe & Ruth không chỉ giúp bạn đo thân nhiệt người một cách hiểu quả. Thiết bị này còn có thể đo nhiệt độ bề mặt các vật thể như sữa trẻ em, nước tắm và thức ăn. Đó là tính năng chuyển đổi đối tượng đo nhiệt độ được tích hợp vào máy đo thân nhiệt của Zoe & Ruth. Nên ngay sau khi đo thân nhiệt của bé. Bạn có thể đo nhiệt độ trong phòng, nhiệt độ của sữa, giúp các mẹ chăm sóc con một cách thông minh và hiệu quả hơn.

Với khả năng lưu trữ dữ liệu của 20 lần đo nhiệt độ gần nhất. Giúp bạn theo dõi sự thay đổi thân nhiệt một cách hiệu quả. Kể cả khi bạn đang đo nhiệt độ trong phòng ngủ, trong đêm tối. Thì màn hình LCD đa màu mắc với 4 màu cảnh báo là xanh dương – xanh lá cây – vàng – đỏ giúp bạn theo dõi thân nhiệt hiệu quả. Bên cạnh đó, chế độ im lặng tắt thông báo cũng giúp bảo vệ giấc ngủ của người bệnh, đặc biệt là trẻ con.

4. Koogeek Forehead Infrared Thermometer

Koogeek Forehead Infrared Thermometer

Máy đo thân nhiệt tù xa hồng ngoại Koogeek đặc biệt hơn cả trong danh sách tại đây, Bởi thiết này cho phép người dùng theo dõi nhiệt độ của trẻ trong thời gian thực thiết bị di động thông qua Bluetooth, có sẵn trên cả iOS lẫn Android. Bởi vì không trực tiếp tiếp xúc với vùng da và vùng trán của bé lên rất an toàn. Tính năng phát ra âm thanh báo động nếu thân nhiệt của bé thấp hơn 34 độ C hoặc cao hơn 42,2 độ C cũng sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều khi chăm sóc trẻ con.

Cũng thông qua Bluetooth, thiết bị cũng có thể chia sẻ dữ liệu 30 lần đo gần nhất với thiết bị di động của bạn. Độ chính xác của máy Koogeek cũng rất cao. Nhờ công nghệ cảm biến hồng ngoại tiên tiến giúp việc đo chính xác chỉ sau 1 giây. Bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 chế độ đo thân nhiệt là đo tại tai và đo tại trán một cách dễ dàng trong quá trình sử dụng.

5. PREVE Non-Contact Forehead Infrared Thermometer

PREVE Non-Contact Forehead Infrared Thermometer

Trong số những loại máy đo thân nhiệt từ xa bán chạy trên Aliday hiện nay. Bạn có thể xem qua chiếc máy PREVE Forehead Infrared. Bởi nó có thể xác định trình trạng sốt của người bệnh chỉ trong một giây say khi đo với màn hình cảng báo mày đỏ. Bản thân máy đo thân nhiệt từ xa không tiếp xúc này cũng mang 3 chế độ đo khác nhau: nhiệt độ cơ thể, nhiệt độ không khí và nhiệt độ bề mặt.

Có thể bạn đang quan tâm

>> Cổng hồng ngoại là gì? Chức năng của cổng hồng ngoại là gì?

>> Máy đuổi côn trùng bằng sóng là gì? Lý do gì để mua máy đuổi côn trùng?

>> Đai chống gù lưng là gì? Có hiệu quả không? Top 5 đại chống gù lưng tốt nhất hiện nay

6. Geciea Non-Contact Forehead Infrared Thermometer

Geciea Non-Contact Forehead Infrared Thermometer

Máy đo thân nhiệt hồng ngoại từ xa của Geciea mang màn hình Ultra LCD.  Không chỉ hiển thị đèn nền, biểu hiện thông tin trực quan, sinh động để bạn dễ dàng theo dõi kết quả. Máy đo thân nhiệt hồng ngoại từ xa Geciea cũng có thể đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt độ bề mặt, nhiệt độ không khí chính xác chỉ trong 1 giây. Đây là sản phẩm rất thích hợp cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người già yếu.Nó cũng có thể đo nhiệt độ bề mặt cơ thể cực kỳ chuẩn xác nhanh chóng trong vòng 1 giây. Thiết bị này thích hợp cho cả trẻ sơ sinh và người lớn.

Mua máy đo thân nhiệt từ xa ở đâu tốt nhất?

Mua máy đo thân nhiệt từ xa ở đâu tốt nhất?

Chắc hẳn sau khi tham khảo bài viết ‘Máy đo thân nhiệt từ xa là gì? Máy đo thân nhiệt từ xa tốt nhất là gì?‘ của Aliday. Bạn đã có những kiến thức nhất định về việc lựa chọn và sử dụng máy đo thân nhiệt từ xa. Chắc hẳn bạn đã có những lựa chọn tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Ngay trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay. Aliday xin gửi lời chúc sức khỏe tới những quý khách hàng và quý độc giả đã luôn ở bên Aliday trong những khoản thời gian vừa qua. Vì thế Aliday mong muốn bạn sẽ mua được máy đo thân nhiệt từ tốt nhất trên Amazon.

Xu thế mua hàng online chắc chắc đang và sẽ là một trong những giải pháp tuyệt vời. Và một trong số những đơn vị thương mại điện tử tốt nhất bạn nên quan tâm chính là Aliday. Sàn thương mại điện tử order hàng Mỹ tốt nhất Việt Nam. Chắc chắn tại Aliday, bạn sẽ mua được những chiếc máy đo thân nhiệt từ xa tốt nhất. Liên hệ với Aliday qua Hotline 024 66 52 5758 để được tư vấn về dịch vụ và chính sách của Aliday.