HUSH PUPPIES – THƯƠNG HIỆU GIÀY THỐNG TRỊ LỊCH SỬ

Tháng Chín 19, 2018 11:05

Từ khi được tung vào thị trường vào năm 1958; Giày Hush Puppies đã trở thành thương hiệu giày được yêu thích nhất trên thế giới; và được được tiêu thụ tại 120 quốc gia. Hush Puppies được nhận diện với tỉ lệ hơn 90% tại Canada và gần như luôn chiếm được một tỉ lệ cao tại hầu hết các nước mà nó có mặt. Một vài nơi trên thế giới, cứ mỗi hai giây, một cặp giày Hush Puppies lại được bán ra.

THỊ TRƯỜNG

Từ giữa thập niên 1990, Bắc Mỹ đã là trung tâm thời trang phát triển thịnh vượng rộng khắp thế giới. Quần Khaki và áo dệt len mạng lại cảm giác thoải mái đã thay thế các mặt hàng may mặc Châu Âu. Các doanh nhân đã lập ra “ngày thứ sáu ngẫu hứng“ và sớm lan rộng ra các ngày còn lại của tuần. Thời trang có xu hướng ngày càng ngày càng dễ chịu hơn. Và Hush Puppies – nhãn hiệu những sản phẩm dành cho đôi chân đã đưa ra các sản phẩm rất đời thường; luôn bắt kịp nhịp độ phát triển với những sản phẩm phụ hợp cùng giá trị mà nó mang lại: tự tin, trẻ trung, thoải mái và hiện đại.

Giày Hush Puppies

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Từ khi được tung vào thị trường vào năm 1958; Hush Puppies đã trở thành thương hiệu giày được yêu thích nhất trên thế giới và được được tiêu thụ tại 120 quốc gia. Hush Puppies được nhận diện với tỉ lệ hơn 90% tại Canada. Gần như luôn chiếm được một tỉ lệ cao tại hầu hết các nước mà nó có mặt. Một vài nơi trên thế giới, cứ mỗi hai giây; một cặp giày Hush Puppies lại được bán ra.

Giày Hush Puppies

Có thể bạn đang tìm kiếm

>> Giày Timberland chính hãng – Nên mua ở đâu?

>> Top 7 những đôi sneaker không bao giờ lỗi mốt

>> Bí quyết bảo quản giày Adidas Superstar luôn mới

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Hush Puppies là công ty con của Wolverine; và liên hợp toàn cầu này cũng là chủ sở hữu của nhiều nhãn hiệu giày nổi tiếng trên thế giới.

Công ty Wolverine được sáng lập vào năm 1883 bởi G.A Krause. 10 năm sau, G.A cùng với các con trai xây dựng xí nghiệp giày tại Rockford; Michigan một ngày sản xuất được 300 đôi giày da ngựa. G.A Krause là người nhìn xa trông rộng, ông điều hành kinh doanh như một ông trùm thời hiện đại. Ông nhận ra được đâu là thời cơ để nắm bắt mà những người khác không làm được; ông là người liều lĩnh trong nghề nghiệp và là người có tư duy đổi mới.

Vào năm 1919, G.A Krause đã đưa công việc kinh doanh tiến triển thuận lợi với các chiến dịch quảng cáo và là một trong hãng bán hàng với quy mô toàn quốc sớm nhất tại Mỹ. Krause không bao giờ thỏa mãn với những gì đã đạt được và là người luôn đi trước thời đại. Như con ngựa bắt đầu vượt ra khỏi đất nước Mỹ. Các kỹ sư của Wolverine đã tạo ra một chất liệu da mới mềm mịn – từ da lợn (pigskin suede), và dẫn tới bước đột phá vào năm 1957 – với mẫu thiết kế mới đơn giản và mềm, được gọi là Hush Puppies, khi người dân miền nam sử dụng nó họ có thể làm im lặng tiếng chó sủa.

Giày Hush Puppies

ĐẶC TRƯNG THƯƠNG HIỆU

Khi các chọn lựa về sản phẩm dành cho chân bị hạn chế dần; Hush Puppies đã cung cấp một lọai giày thay thế mới cho thế giới. Một lọai giày hiện đại với kiểu dáng xác thực và không lòe lọet cũng đúng như sự thoải mái nó muốn mang lại cho khách hàng. Giày Hush Puppies theo kiểu dáng pigskin suede – da lợn da đanh; và đế giày cao su mềm mỏng, là sự cách tân và cũng có thể là sự thay đổi cuối cùng của loại giày mà chúng ta mang.

Nhãn hiệu giày Hush Puppies được tung vào thị trường vào năm 1958; với chiến dịch quảng cáo và tiếp thị rầm rộ, và sớm trở thành sản phẩm tiêu biểu cho phong cách Hush Puppies, phù hợp cho mọi người.

Năm 1963, 1/10 dân Mỹ sở hữu giày Hush Puppies, và doanh số bán hàng vẫn tiếp tục tăng trưởng. Nhãn hiệu thì không bao giờ lỗi thời; và ngày càng thu hút lượng khách tiêu thụ cho 3 thập niên tiếp theo. Vào năm 1990, Wolverine World Wide đã tạo ra một hình ảnh mới đầy năng động và là sức sống mới cho Hush Puppies: ”chúng tôi làm ra những thứ hết sức đời thường”. Và 5 năm sau đó giày Hush Puppies được bình chọn là sản phẩm thời trang của năm bởi hội đồng thiết kế thời trang Mỹ.

SẢN PHẨM

Bây giờ, các sản phẩm của Hush Puppies đa dạng hơn. Hush Puppies sản xuất toàn bộ các sản phẩm dùng trong việc đi lại của đôi chân dành cho đàn ông, phụ nữ và trẻ em. Kiểu dáng đa dạng phù hợp cho công sở, đi chơi và tất cả cho cuộc sống tất bật ngày nay.

12/1989 Công ty Canada Hush Puppies đã tạo cho ra những ý tưởng về sản phẩm mới dành cho chân. Mục đích là để tạo ra một triển vọng trong người tiêu dùng về những sản phẩm sử dụng cho đôi chân cho cả gia đình với triết lý của Hush Puppies: Tự tin, trẻ trung, đơn giản và hiện đại.

Để đối phó với tình trạng khắc nghiệt của thời tiết vào mùa đông tại Canada; Hush Puppies đã có những bước phát triển hợp lý với giày giày da đanh; cùng ống giày đơn giản có giây buộc. Với tư cách là nhà sản xuất hàng đầu về giày ống không thấm nước mùa đông Hush Puppies giản dị với da nhẵn và da lộn. Giờ đây, giày ống Hush Puppies được xem là sự chọn lựa của vật dụng cho chân. Bởi vì mọi người đang tìm kiếm chất lượng và sự thoải mái lại cùng phong cách thời trang.

THƯƠNG HIỆU HUSH PUPPIES NGÀY NAY

Bây giờ thương hiệu Hush Puppies có thể được tìm thấy trên giỏ xách tay; đồng hồ, bông tay và thậm chí là đồ chơi trẻ em.

Trong khi xu hướng thời trang có thể thay đổi theo thời gian; duy có một thứ vẫn được giữ nguyên với Hush Puppies của ngày hôm nay đó là tính thoải mái. Từ lâu Hush Puppies đã được biết đến là nhãn hiệu giày thoải mái nhất trên thế giới. Và các nhà thiết kế, kỹ thuật tiếp tục làm việc để bảo đảm tính thoải mái. Đây là ưu tiên hàng đầu. Wolverin World Wide nhận được hơn 120 bằng sáng chế thiết kế độc quyền trong lịch sử phát triển của nó.

Xem thêm

>> Giày Ecco – thương hiệu giày thủ công cao cấp Đan Mạch

>> 3 Thuật ngữ cond check, price check và legit check là gì?

>> Giày dép Crocs chính hãng – Sản phẩm giày dép hot nhất hiện nay

Mua giày Hush Puppies qua Aliday

Dễ dàng mua giày Hush Puppies trên Aliday

Mua giày Hush Puppies trên Aliday

Hãy đến với website Aliday.vn. Website hỗ trợ người Việt mua hàng tại Mỹ với dịch vụ tốt nhất ! Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm mua và bán các loại sản phẩm trên Amazon, Ebay và Jomashop. Chúng tôi cũng thường xuyên order giày chính hãng từ Mỹ phục vụ người tiêu dùng Việt và các đôi giày Hush Puppies trên Aliday cũng là một trong số đó.

Bạn đã biết tới ưu điểm của giày Hush Puppies – thương hiệu giày thống trị lịch sử. Nhưng có lẽ bạn chưa biết nhiều về những ưu điểm mà dịch vụ của Aliday có thể đem tới cho bạn. Với giao diện tiếng Việt thân thiện, phương thức thanh toán nội địa giúp bạn khỏi lo thẻ thanh toán quốc tế. cũng như với việc nhận hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post sẽ giúp bạn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa ở mức cao nhất. Và nếu bạn còn thắc mắc gì về dịch vụ của Aliday, hãy gọi qua SĐT 024 66 52 5758 để được tư vấn kịp thời và chi tiết nhất!