Amazon đã chuẩn bị đặt chân đến Việt Nam – Mua hàng từ Amazon dễ dàng hơn bao giờ hết

Tháng Mười 5, 2019 9:28
Cách đây khoảng 7 năm về trước. Nhiều người Việt Nam đã bắt đầu mua hàng từ Amazon. Và theo 2 cách thức truyền thống. Nhưng thủ tục mua, ship hàng đều rất khó khăn và bất tiện. Cụ thể, nếu nhờ người nhà, bạn bè xách tay. Thì sẽ hoàn toàn yên tâm, không lo thuế phí nếu nhờ số lượng ít. Nhưng không phải lúc nào cũng thực hiện được cách thức này. Còn nếu mua trực tiếp, thì cần phải có thẻ visa. Kèm theo đó là rủi ro trong việc kết nối thanh toán thẻ quốc tế… 1 số người bán hang trên amazon không ship hàng về Việt Nam; chưa kể không rành ngôn ngữ, thủ tục thuế quan bưu điện phức tạp, thời gian vận chuyển hàng hoá lâu…

Giải pháp cho sự bất tiện nhiều hơn là thuận lợi của việc mua hàng từ Amazon

Có cầu thì ắt có cung. Nhiều công ty vận chuyển đã bắt đầu triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam với 5 bước như Tham khảo bảng báo giá, phí dài ngoằng cùng các công thức tính phức tạp của các công ty vận chuyển; Vào Amazon để đặt hàng thử và xem giá sản phẩm sau thuế tại Mỹ (đó là nếu bạn biết rằng giá bán sản phẩm niêm yết là giá chưa có phí ship nội địa Mỹ và thuế nhé); Gửi link sản phẩm muốn mua cho công ty vận chuyển; Công ty vận chuyển báo giá và phí vận chuyển hàng về Việt Nam lại cho bạn; Nếu đồng ý, bạn tiến hành thanh toán và chờ hàng hóa về Việt Nam.

Mua hàng từ Amazon

Trong khi Shopping Online đúng nghĩa là khi vào web phải thấy ngay toàn bộ giá sản phẩm, thuế, phí ship và có thể click “Mua ngay” để hoàn thành đơn hàng. Vậy có cách nào rút gọn 5 công đoạn trên?

Mua hàng từ Amazon

Aliday.vn cập nhật tự động thông tin hàng hóa theo thời gian thực từ Amazon

Công nghệ báo giá tự động theo thời gian thực. 100% thông tin hàng hóa từ Amazon của Aliday.vn. Có thể là câu trả lời logic cho vấn đề này. Bởi bạn chỉ cần 1 bước duy nhất để có thể mua ngay sản phẩm tại Amazon.
Bởi khi vào bất cứ sản phẩm nào, hệ thống sẽ tự động báo giá đầy đủ từ giá sau thuế tại Mỹ, phí vận chuyển và thuế quan tại Việt Nam chỉ trong vài giây. Và chỉ cần click “Mua ngay” như từng làm với bất kì trang web bán hàng Online nào ở Việt Nam, vô cùng quen thuộc và tiện lợi, là đã đặt mua hàng trên Amazon thành công.
Có thể nói Aliday là website đầu tiên tại Việt Nam triển khai công nghệ này.
Mua hàng từ Amazon

Báo giá tự động hiển thị ngay bên cạnh sản phẩm 

Aliday.vn được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ được chuyển giao từ Mỹ. Do Aliday Việt Nam điều hành. Đây là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận logistic nội địa và quốc tế. Chuyên vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam.
Qua nhiều năm vận hành và không ngừng phát triển. Aliday Việt Nam là cái tên rất quen thuộc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trong cộng đồng kiều bào kinh doanh tại Mỹ. Với trụ sở giao dịch tại tiểu bang California của Mỹ, và tại  thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội.
Mua hàng từ Amazon