Giới thiệu

Aliday là gì? Là câu hỏi nhiều người đặt ra khi nhắc đến sàn thương mại điện tử Aliday.vn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Aliday.

Aliday là gì?

Aliday là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-Commerce ) hàng đầu Việt Nam. Aliday là công ty tiên phong trong việc giúp người Việt Nam giao thương hàng hóa với thế giới dễ dàng và không khoảng cách.

Sứ mệnh Aliday.vn là cung cấp cho người tiêu dùng những sự lựa chọn tối ưu nhất cung cấp cho người tiêu dùng sự lựa chọn thông thái. Aliday còn là là nền tảng giúp việc chia sẻ kiến thức, đánh giá giữa những khách hàng chưa mua và người đã mua và sử dụng sản phẩm. Hoặc những khách hàng đang có cùng sự quan tâm cùng 1 sản phẩm, cần thảo luận để có được quyết định đúng đắn khi chọn mua sản phẩm.

Aliday giúp khách hàng tiếp cận hơn 3 tỷ sản phẩm chính hãng, từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là từ Amazon Mỹ, Ebay và Jomashop.

Tất cả dữ liệu thông tin, giá cả sản phẩm từ Amazon, Ebay, Jomashopvà nhiều website nổi tiếng trên thế giới được cập nhật đầy đủ trên Aliday theo thời gian thực giúp khách hàng trải nghiệm được đầy đủ, các chương trình khuyến mãi ở nước ngoài. Hệ thống tự động tính toán các chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu giúp khách hàng nắm rõ chi phí trọn gói để nhận được sản phẩm tại Việt Nam chỉ trong vài giây.

Đến đây. chắc bạn đã biết aliday là gì rồi phải không? Hãy cùng xem aliday cung cấp nhưng lợi ích gì cho bạn và gia đình nhé.

aliday là gì

Các lợi ích Aliday.vn cung cấp cho người dùng

– Aliday.vn tự động cập nhật, tổng hợp, so sánh, lựa chọn sản phẩm của amazon, ebay hay jomashop.

– Aliday cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, có thương hiệu quốc tế nổi tiếng.

– Khách hàng được tận hưởng các chương trình khuyến mãi liên tục của nước ngoài.

– Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế

– Aliday.vn tự hào có quy trình quản lý hàng hóa, quản lý nội bộ hoàn toàn dựa trên công nghệ.

– Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Qua bài viết này, chắc các bạn đã hiểu được aliday là gì rồi phải không nào? Vậy hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn săn hàng thế giới nhé. Quý khách cần hỗ trợ liên hệ qua hotline: 1900.02.23.

Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng quý khách hàng.