Giày nhựa Crocs – Sự độc đáo tạo nên thương hiệu

Tháng Chín 14, 2018 11:49

Giày nhựa Crocs là thương hiệu giày nhựa nổi tiếng thế giới. Thương hiệu này đặc trưng với những thiết kế sandal quai hậu bằng nhựa có phần đầu phình to trông giống con cá sấu (cái tên Crocs bắt nguồn từ “crocodile” – có nghĩa là cá sấu).

Những thiết kế giày Crocs đặc trưng

Những thiết kế giày Crocs đặc trưng

Giày Crocs của nước nào?

Thương hiệu giày nhựa Crocs

Những đôi giày Crocs đầu tiên được sản xuất dành cho trẻ em. Vậy nên chúng có màu sắc sặc sỡ và những lỗ đục nhỏ trên đỉnh. Mục đích là để trẻ em thỏa thích đính các nút hoạt hình hay chữ cái tên của chúng. Sau một thời gian phát triển, Crocs giới thiệu thêm nhiều mẫu giày nam và nữ cho người lớn. Chinh phục khách hàng ở nhiều nước trên thế giới với chất liệu nhẹ, không thấm nước, thoáng mát và khử mùi.

Những bộ sưu tập mới của Crocs chú trọng mẫu mã của thiết kế nhiều hơn, trong khi vẫn giữ vững thế mạnh về chất liệu nhẹ và khả năng bảo vệ bàn chân.

                        Blogger thời trang trên thế giới cũng “chuộng” sự êm ái và chất nhựa thú vị của Crocs.

Giày Crocs vượt lên mọi sự hoài nghi về một mẫu giày đủ loại màu sắc và có phần thô kệch về kiểu dáng, tạo nên một cơn sốt giày nhựa được rất nhiều người yêu thích trên thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam. Có rất nhiều người dùng tại Việt Nam quan tâm đến kiểu giày này ? Vậy thì nên mua giày Crocs ở đâu là tốt nhất về giá cả lẫn chất lượng ? Hãy mua hàng ở Mỹ – thị trường khó tính bậc nhất về kiểm định chất lượng hàng hóa

Và Aliday.vn tự hào là website hỗ trợ người Việt mua hàng tại Amazon, Ebay Mỹ. Với mức giá hợp lý với dịch vụ tốt nhất – đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khó tính.Truy cập ngay để đặt mua những đôi giày Crocs độc đáo chính hãng tại Amazon và Ebay Mỹ. Aliday.vn – Mua hàng Mỹ – Giá không phải nghĩ !