Mua đồng hồ Hermes chính hãng ở đâu tốt nhất?

Tháng Ba 31, 2020 5:17

Thương hiệu thời trang Hermes đã là cái tên nổi tiếng trên toàn thế giới. Bên cạnh các sản phẩm thời trang, túi xách, thắt lưng thì đồng hồ Hermes chính hãng cũng rất nổi tiếng. Tuy vậy đồng hồ Hermes chính hãng vẫn chưa được thật sự biết đến tại Việt Nam. Thế nhưng trong những năm gần đây, các loại đồng hồ Hermes chính hãng đã xuất hiện tại Việt Nam nhiều hơn. Để giúp người tiêu dùng Việt hiểu biết rõ hơn về xuất xứ và chất lượng đồng hồ Hermes. Aliday xin gửi tới bài viết này để giúp quý khách có lựa chọn mua đồng hồ tốt nhất.

Đồng hồ Hermes chính hãng của nước nào?

Đồng hồ Hermes chính hãng của nước nào?

Thương hiệu thời trang Hermes là thương hiệu thời trang của người Pháp vô cùng nổi tiếng trên khắp thế giới hiện nay. Thương hiệu Hermes được ra đời tại Paris vào năm 1837. Thương hiệu thời trang Hermes đã có tới 200 năm lịch sử luôn là niềm tự hào của người Pháp trên làng thời trang thế giới. Hermes vẫn luôn được biết tới vì những sản phẩm thời trang mang tính thẩm mỹ cao được sản xuất để phục vụ giới quý tộc ở châu Âu đầu thế kỷ 19 thời bấy giờ.

Tuy vậy phải đến năm 1920, những chiếc đồng hồ đeo tay mang thương hiệu Hermes đầu tiên mới được ra đời. Và sau 100 năm, đồng hồ Hermes mang những giá trị cốt lõi của thương hiệu Hermes đã có chỗ đứng trên thị trường thời trang thế giới. Đó là phong cách quý tộc sang trọng và sự tinh tế cao độ tới từ từng chi tiết trong sản phẩm.

Bên cạnh vẻ ngoài hào nhoáng rất đẹp. Đồng hồ Hermes còn được ghi nhận bởi chất lượng của bộ máy Thụy Sĩ. Đồng hồ Hermes chính hãng cao cấp mang giá trị rất cao mà không phải ai cũng có thể theo đuổi. Vì thế đặt mua đồng hồ Hermes chính hãng tại những trang thương mại điện tử như Amazon, Jomashop và Aliday. Sẽ là lựa chọn tuyệt vời bởi không chỉ giúp bạn mua được đồng hồ Hermes chính hãng mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí nữa.

Xem thêm bài viết:

>> Vì sao đồng hồ cơ chạy chậm? Nguyên nhân khiến đồng hồ cơ chạy chậm

>> Đồng hồ cơ lộ máy- Sự lựa chọn hàng đầu của tín đồ đồng hồ

>> Đồng hồ Raymond Weil có tốt không? Giá bao nhiêu?

Một số đồng hồ Hermes nổi bật: Skeleton, Dressage L’heure Masquée, Heure H, dòng Arceau, Galop D’Hermes, Cape Cod, Herue H …. Cùng với dây đeo đồng hồ mang thương hiệu Hermes cũng đã khá nổi tiếng.

Đồng hồ Hermes chính hãng có tốt không?

Đồng hồ Hermes chính hãng có tốt không?

Là thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới. Những chiếc đồng hồ Hermes luôn mang theo sự hoàn hảo chuẩn mực trong sự thiết kế. Bên cạnh đó là phong cách thiết kế cổ điển và bộ máy chất lượng Thụy Sĩ. Vì thế những chiếc đồng hồ Hermes chính hãng luôn có giá trị rất cao. Có thể lên tới 120 triệu đối với những sản phẩm giới hạn hoặc phiên bản đặc biệt.

Đó là bởi vì những chiếc đồng hồ Hermes chính hãng đều là những chiếc chế tạo thủ công. Những nghệ nhân hàng đầu của Pháp và Thụy Si đã tạo ra sự sang trọng và đẳng cấp mà chúng ta thấy ngày nay. Vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ và những vật liệu cấp cao khác. Những chi tiết máy, linh kiện máy của đồng hồ Hermes đều mang chất lượng cao nhất bao gồm cả khâu lắp ráp. Hầu hết các sản phẩm đều được sử dụng các vật liệu quý như: vàng, bạc, kim cưng, đá quý …..

Bởi vậy, việ sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng ở Việt Nam có thể lên tới vài chục tới vài trăm triệu đồng.

Mua đồng hồ Hermes chính hãng ở đâu tốt nhất?

Mua đồng hồ Hermes chính hãng ở đâu tốt nhất?

Mua đồng hồ Hermes chính hãng ở Việt Nam quả thực không dễ. Bạn hãy tới những cửa hàng tjai những trung tâm thương mại và những cửa hàng lớn. Bạn cũng có thể trực tiếp lên website của Hermes để kiểm tra. Hiện nay có 2 cửa hàng phân phối đồng hồ Hermes chính hãng tại Việt Nam là Sofitel Legend Metropole Hà Nội, số 15 Ngô Quyền, Hà Nội. Và cửa hàng tại thành phố HCM là cửa hàng số 2, khu Boutique, tầng 1 – Vincom Eden A, 171 phố Đồng Khởi Street, Quận 1.

Đây là 2 đơn vị duy nhất tại Việt Nam là cửa hàng của Hermes hoặc được Hermes ủy quyền tại Việt Nam. Bạn cũng có thể lựa chọn phương thức mua đồng hồ Hermes chính hãng qua kênh xách tay. Tuy nhiên cách thức này cũng rất rủi ro vì giá trị của số tiền quá cao. Đặc biệt bạn phải đối mặt với nguy cơ bị đánh tráo phụ kiện đi kèm và giấy bảo hành của Hermes. Nếu không có giấy bảo hành của Hermes, bạn không thể yêu cầu các trung tâm của Hermes bảo hành đồng hồ cho bạn được.

Nếu bạn ở Việt Nam mà cách xa 2 thành phố Hà Nội và HCM thì việc mua hàng cũng sẽ rất bất tiện do quá trình đi lại. Thế nhưng Aliday vẫn khuyên bạn đặt mua đồng hồ Hermer chính hãng qua Amazon, tại sao?

Đặt mua đồng hồ Hermes chính hãng qua Amazon như thế nào?

Đặt mua đồng hồ Hermes chính hãng qua Amazon như thế nào?

Việc đặt mua đồng hồ Hermes chính hãng tại các website như Amazon, Ebay và Jomashop sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Bởi lẽ để mở các cửa hàng lớn, giá trị của đồng hồ Hermes sẽ tăng lên rất nhiều. Đặc biệt đây là mặt hàng cao cấp có giá trị rất cao. Nên việc mua hàng qua kênh xách tay sẽ mang rất nhiều rủi ro không đang có. Việc mua các mặt hàng trên Amazon cũng sẽ có nhiều trở ngại do khoảng cách ngôn ngữ, phương thức thanh toán phức tạp qua thẻ thanh toán quốc tế. Bạn cũng phải tự mình lựa chọn dịch vụ vận chuyển và tìm nguồn hàng. Vậy bạn phải làm thế nào để mua được những chiếc đồng hồ Hermes chính hãng một cách tiết kiệm và dễ dàng?

Hãy đặt mua đồng hồ Hermes chính hãng qua Aliday. kênh thương mại điện tử số 1 Việt Nam.Việc đặt mua đồng hồ Hermes tại Aliday là vô cùng dễ dàng. Bởi lẽ mọi sản phẩm bạn thấy trên Aliday đều là sản phẩm đang được chào bán trên Amazon, Ebay và Jomashop.

Có thể bạn sẽ quan tâm

>> Điểm qua chất lượng đồng hồ Stuhrling trên Amazon

>> Đồng hồ Thomas Earnshaw đặc biệt như thế nào?

>> Mẹo phân biệt đồng hồ Diesel chính hãng và fake

Hướng dân mua đồng hồ Hermes chính hãng tại Aliday.vn

Bước 1: Vào website Aliday.vn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên Aliday và đăng nhập.

Bước 3: Tại thanh công cụ tìm kiếm, gõ từ khóa ‘Hermes watches’ và tìm với Ebay hoặc Jomashop.

Tại thanh công cụ tìm kiếm, gõ từ khóa 'Hermes watches' và tìm với Ebay hoặc Jomashop.

Bước 4: Chọn ra sản phẩm bạn thích và ấn vào nút Mua ngay. Chỉnh số lượng đặt hàng bạn muốn. Ấn nút đặt hàng.

Chọn ra sản phẩm bạn thích và ấn vào nút Mua ngay. Chỉnh số lượng đặt hàng bạn muốn. Ấn nút đặt hàng.

Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với điều kiện tài chính của bạn.

Bước 6: Hoàn thành thông tin liên lạc và thông tin bổ sung về đơn hàng. Bạn nên điền thông tin liên lạc một cách chính xác. Cũng như bổ sung đầy đủ thông tin sản phẩm đồng hồ Hermes bạn muốn mua. Như màu sắc chẳng hạn.

Hoàn thành thông tin liên lạc và thông tin bổ sung về đơn hàng. Bạn nên điền thông tin liên lạc một cách chính xác. Cũng như bổ sung đầy đủ thông tin sản phẩm đồng hồ Hermes bạn muốn mua. Như màu sắc chẳng hạn.

Bước 7: Xác nhận đơn hàng.

Bước 8: Aliday sẽ chủ động liên lạc với bạn. Thanh toán 50% giá trị đơn hàng để việc mua hàng bắt đầu.

Bước 9: Đợi Viettel Post mang sản phẩm đến cho bạn sau 14 ngày.

Việc mua hàng nói chung và đồng hồ Hermer chính hãng tại Aliday thật dễ dàng và có nhiều tiện ích phải không nào? Với Aliday.vn, việc mua hàng tại Amazon, Ebay và Jomashop đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Aliday mong bạn sẽ hợp lòng về sản phẩm và dịch vụ của Aliday. Xin chân thành cảm ơn. Nếu bạn có gặp khó khăn trong khâu đặt hàng hoặc thắc mắc về dịch vụ của Aliday. Hãy liên hệ qua SĐT 024 66 52 5758 để được tư vấn bạn nhé!

Mong rằng thông qua bài viết ‘Mua đồng hồ Hermes chính hãng ở đâu tốt nhất?‘ của Aliday. Bạn sẽ có đủ kiến thức về việc mua đồng hồ Hermes.