Dịch vụ mua hàng Mỹ – Nhanh chóng, tiện lợi

Tháng Ba 27, 2019 3:12

Dịch vụ mua hàng Mỹ giúp bạn tha hồ shopping mà không cần lo về các thủ tục rắc rối. Không những nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản; mà còn tiết kiệm được chi phí với giá dịch vụ thấp nhất.

Dịch vụ mua hàng Mỹ của Aliday.vn

dịch vụ mua hàng Mỹ

Sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ của Aliday.vn, chỉ với một cú click chuột, hàng hóa của nước Mỹ sẽ hiện ngay trước mắt bạn. Mang đến cho bạn cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, uy tín mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Với dịch vụ mua hàng Mỹ giá rẻ của Aliday.vn, bạn chỉ cần bạn chọn sản phẩm muốn mua. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại. Bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z tùy yêu cầu của bạn.

Nắm bắt được nhu cầu, thấu hiểu những khó khăn khách hàng hiện đang gặp phải khi tự mình mua hàng Mỹ. Hiện nay trên thị trường các đơn vị mở ra dịch vụ mua hàng Mỹ mọc lên như nấm sau mưa. Vậy đâu là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng được đông đảo khách hàng lựa chọn?

Aliday là kênh thương mại điện tử mua hàng Mỹ số 1 tại Việt Nam

Điều kiện tự mình mua hàng Mỹ

Tự mình mua hàng chính hãng từ Mỹ không đơn giản như quý khách thường nghĩ. Bởi nó đòi hỏi người thực hiện cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện:

  • Có thẻ thanh toán quốc tế với số tiền đủ thanh toán đơn hàng quý khách muốn sở hữu
  • Có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ. Bởi hiện nay không có nhiều các đơn vị ship thẳng hàng về Việt Nam
  • Có ngoại ngữ tốt để thấu hiểu được chi tiết đơn hàng và quy trình thực hiện đặt hàng.
  • Có tài khoản mua hàng trên các website chính hãng từ Mỹ
  • Biết cách lựa chọn nguồn hàng cùng website, đơn vị bán hàng uy tín…

Bên cạnh đó khách hàng cần nắm bắt được các thủ tục thông quan vô cùng phức tạp; đảm bảo hàng hóa về tới Việt Nam an toàn. Chính những điều kiện không thể thiếu gây ra cho khách hàng những khó khăn nhất định; trong việc mua hàng Mỹ. Vì vậy, có thể khẳng định rằng không phải ai cũng tự mình đặt mua hàng USA chính hãng, chất lượng cao.

Cần chú ý khi chọn lựa dịch vụ mua hàng Mỹ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch vụ mua hàng Mỹ. Điều này giúp quý khách có thêm cho mình nhiều lựa chọn, bên cạnh đó gặp phải không ít khó khăn. Bởi nếu thiếu kiến thức, kinh nghiệm rất khó chọn lựa được cho mình đơn vị uy tín. Vậy hãy để ý đến các tiêu chí sau đây khách hàng sẽ tìm kiếm được cho mình dịch vụ mua hàng Mỹ như ý muốn.

Đơn vị uy tín

Trước khi quyết định tìm đến đơn vị nào sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ khách hàng cần chú ý đến mức độ uy tín. Những đơn vị này thường đáp ứng được tất cả các tiêu chí khách hàng đưa ra. Bên cạnh đó, khách hàng cần tìm đến những đơn vị có địa chỉ rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho mình khi sử dụng dịch vụ.

Hàng hóa chất lượng

Qúy khách có thể chọn dịch vụ mua hàng Mỹ từ rất nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao khách hàng chỉ nên chọn mua từ những website lớn, uy tín như Amazon.com, Ebay.com, Zara.com, 6pm.com, Zappos.com… Khách hàng có thể tham khảo thêm các website bán hàng Mỹ chính hãng tại Việt Nam như Aliday.vn, Zoday.vn. Fado.vn,… Đây là một số website thương mại điện tử bán hàng chính hãng tại Mỹ.

Thời gian về hàng nhanh chóng

Sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ quý khách luôn mong muốn nhận được hàng hóa của mình trong thời gian nhanh nhất. Do đó, khách hàng nên chọn đơn vị vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Nó sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt nhất, với những khách hàng có nhu cầu nhập hàng Mỹ với số lượng lớn; nó còn giúp tiết kiệm một khoản phí không hề nhỏ.

Chi phí mua hộ hàng mỹ

Phí dịch vụ mua hàng Mỹ được tổng hợp từ rất nhiều khoản phí khác nhau. Hiện nay đa phần các đơn vị thường có mức tính chung cho các loại thuế phí. Tuy nhiên khoản chênh lệch chủ yếu giữa các đơn vị chính là phí dịch vụ. Vì vậy khách hàng nên lựa chọn đơn vị đưa ra mức phí rẻ để tiết kiệm hơn cho mình.

Mặc dù trên thị trường Việt hiện nay tràn lan các dịch vụ mua hàng Mỹ. Nhưng để tìm kiếm được đơn vị uy tín khách hàng chỉ đến với Aliday.vn. Bởi đây là đơn vị số 1 được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Bài viết liên quan: 

Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không?

Mua hàng trên Amazon có tính thuế không?