Bạn đã biết cách đặt mua đồ chơi trẻ em rẻ nhất hiện nay?

Tháng Tư 22, 2020 1:54

Dịch vụ order đặt mua đồ chơi trẻ em đang bùng nổ trong thời gian qua tại Việt Nam. Đó là nhờ sự phát triển của ngành thương mại điện tử và internet. Đã tạo cơ hội mua hàng online dễ dàng hơn bao giờ hết cho mọi người. Và hiện nay tuy có nhiều website kinh doanh dịch vụ order đặt mua đồ chơi trẻ em. Chỉ có vài cái tên sau đây thực sự có uy tín, chất lượng mà người tin dùng có thể đặt niềm tin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết. Và tìm địa chỉ order đặt mua đồ chơi trẻ em tốt nhất Việt Nam nhé.

1, Order đặt mua đồ chơi trẻ em qua Amazon

Order đặt mua đồ chơi trẻ em qua Amazon

Amazon thì đã quá nổi tiếng rồi, không cần phải nhắc đến. Thế nhưng chúng ta vẫn nên nhắc qua một chút về Amazon và tại sao nên mua hàng qua Amazon. Kể cả là order đặt mua đồ chơi trẻ em các loại. Amazon là trang thương mại điện tử có quy mô, doanh thu và lượng hàng hóa số 1 thế giới hiện nay. Được thành lập bởi Feff Bezos vào năm 1994 ở trong garage nhà mình ban đầu dưới cái Cadabra để bán sáng online. Ông đã mời chào người nhà đầu tư nhưng họ đều từ chối vì cho rằng Cadabra hay Amazon sẽ thất bại.

Sau những khó khăn nhất định về tài chính ban đầu. Bao gồm cả việc phải ghi nợ và cắt giảm nhân viên vì doanh thu không ổn định. Nhưng cho đến năm 2003, sau khi đa dạng hóa rất nhiều sản phẩm trên nền trang website Amazon.com của mình. Nguồn lợi nhuận của Amazon đã lên tới 400 triệu $. Đến tháng 10 năm 2013, Amazon đã được công nhận là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới. Vậy thì order đặt mua hàng Amazon bao gồm đồ chơi trẻ em có lợi ích gì?

Tại sao nên order đặt mua đồ chơi trẻ em qua Amazon?

Tại sao nên order đặt mua đồ chơi trẻ em qua Amazon?

Điều đầu tiên phải nói tới Amazon chính là hàng trên Amazon đều là hàng chính hãng. Quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ của Amazon không cho phép hàng nhái, hàng hỏng, hàng kém chất lượng được bán trên Amazon. Vì thế mà tạo ra sự tin cậy giữa khách hàng và đối tác với Amazon. Thứ hai chính là sự công khai trong cách làm việc của Amazon. Người dùng dịch vụ của Amazon được phép xem đánh giá của những người dùng trước đối với từng sản phẩm/nguồn hàng. Tạo điều kiện cho sự minh bạch và rõ ràng cần thiết cho thương mại điện tử.

Và trên cả, vì là trang web thương mại điện tử số 1 thế giới nên cũng không khó để tìm mua đồ chơi tại Amazon. Kể cả là những mẫu đồ chơi, toy figure hiếm có của Nhật Bản. Chỉ cần tại thanh công cụ tìm kiếm của Amazon, gõ tên sản phẩm bạn muốn tìm một cách chính xác nhất. Và bạn sẽ mua được món đồ chơi mà bé nhà bạn muốn có. Hiện nay đang có hàng triệu sản phẩm đồ chơi đang được chào bán trên Amazon mà bạn nên ghé thăm ngay lập tức.

Xem thêm bài viết: 

>> Mua đồ chơi cho mèo con được ưa thích nhất ở đâu?

>> Đồ chơi siêu nhân Kamen Rider giá bao nhiêu tiền ? Nên đặt mua ở đâu ?

>> Top 10 thương hiệu đồ chơi được trẻ em yêu thích nhất

2, Order đặt mua đồ chơi trẻ em qua Ebay

Order đặt mua đồ chơi trẻ em qua Ebay

Cùng ra đời vào khoảng thời gian với Amazon, cụ thể hơn là vào năm 1995. Ebay cũng là một cái tên nổi bật ghi dấu trong ngành bán lẻ trực tuyến trong thời đại bùng nổ kỹ thuật số. Nhưng trên cả, cũng chỉ có Ebay thực sự là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Amazon. Tuy Amazon vẫn là trang thương mại điện tử số một thế giới về doanh thu.

Nhưng so với Ebay cũng là kẻ tám lạng người nửa cân. Đặc biệt trong nhiều mặt, Ebay còn tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với Amazon. Đó chính là các sản phẩm như đồ cổ, đồng hồ, các sản phẩm cá nhân, hàng thủ công và đồ chơi. Tuy nhiên cho tới khi có sự xuất hiện của Aliday, mua hàng Ebay đối với người tiêu dùng Việt Nam mới trở nên dễ dàng hơn trước.

Có nên order đặt mua đồ chơi trẻ em qua Ebay?

Có nên order đặt mua đồ chơi trẻ em qua Ebay?

Bản thân việc mua hàng tại Ebay cũng mang nhiều ưu điểm như mua hàng tại Amazon vậy. Từ quy trình quản lý chất lượng, minh bạch trong việc đánh giá sản phẩm. Việc giảm bớt giá thành nhờ việc mua qua mạng cũng là điểm cộng cho Ebay. Nhất là khi mua đồ chơi, nhất là những mẫu quý hiếm sẽ có giá thành khá đắt. Bản thân việc mua qua một đơn vị trung gian, sẽ tạo điều kiện cho bạn từ tìm kiếm nguồn hàng phù hợp với mình. Cũng như sẽ có đơn vị chịu trách nghiệm liên quan trong quá trình mua hàng. Giúp bạn đảm bảo được nguồn tiền và quyền lợi chính đáng của mình.

Bản thân Ebay cũng rất biết cách chiều lòng những khách hàng mua đồ chơi Ebay. Ebay phân loại rất rõ ràng loại đồ chơi của từng sản phẩm. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm, lựa chọn đặt mua những sản phẩm họ đang quan tâm. Trên cả Ebay cũng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi vào các dịp hè, Giáng sinh. Nhằm đưa những món đồ chơi tuyệt vời nhất tới những khách hàng nhỏ tuổi của mình.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>> Vì sao đồ chơi Roblox được các bạn nhỏ ưa chuộng?

>> Đồng hồ Omnitrix Ben 10 Role Play có đáng mua về cho bé không?

>> Búp bê Licca của nước nào? Mua búp bê Licca chính hãng ở đâu?

3, Order đặt mua đồ chơi trẻ em qua Aliday

Order đặt mua đồ chơi trẻ em qua Aliday

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm như đa dạng sản phẩm; minh bạch trong việc đánh giá ….. Thế nhưng việc mua hàng Amazon, mua hàng Ebay nói chung còn nhiều hạn chế. Bởi những rào cản như ngôn ngữ, mọi thông tin trên Amazon, Ebay đều là tiếng Anh, Điều này sẽ tạo ra những khó khăn nhất định trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn và mua hàng. Bản thân những trang thương mại điện tử khác, chứ không riêng gì Amazon, Ebay. Đều áp dụng việc thanh toán thông qua thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Mỹ.

Kể cả khi bạn đã có thể vượt qua 2 rào cản liên tiếp là ngôn ngữ và thanh toán. Việc lựa chọn dịch vụ trở hàng về Việt Nam cũng còn rất khó khăn. Không phải công ty chuyển phát nhanh quốc tế nào cũng chấp nhận trở hàng từ Mỹ về Việt Nam. Và kể cả khi hàng đã về tới Việt Nam. Bạn vẫn phải tự mình tìm cách để mang hàng từ cảng về căn hộ của mình. Thế nhưng những khó khăn ấy đều có thể giải quyết nếu bạn lựa chọn order đặt mua đồ chơi trẻ em tại Aliday.

Vậy thì order đặt mua đồ chơi trẻ em qua Aliday có lợi ích gì?

Vậy thì order đặt mua đồ chơi trẻ em qua Aliday có lợi ích gì?

Đầu tiên, Aliday không phải là dịch vụ kinh doanh hàng hóa. Mà Aliday là đơn vị mang tới giải pháp mua hộ hàng Mỹ, chủ yếu là mua hàng Amazon, mua hàng Ebay và mua hàng Jomashop. Khách hàng thông qua website của Aliday tiến hành đặt hàng sản phẩm. Việc đặt hàng đã trở lên dễ dàng hơn rất nhiều thông qua giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt. Khách hàng khi chọn mua sản phẩm quốc tế thông qua Aliday. Lại hoàn toàn thanh toán nội địa, bởi Aliday sẽ thực hiện việc mua sản phẩm thay cho khách hàng.

Nên người tiêu dùng Việt Nam đã không còn phải cần tới thẻ thanh toán quốc tế để sở hữu hàng Amazon nữa. Vì thế khách hàng của Aliday chỉ việc chọn hàng, điền thông tin sản phẩm để xác nhận đơn hàng. Và thế là hết, mọi vấn đề phiền phức của khách hàng sẽ do Aliday xử lý. Bao gồm cả việc ship hàng tới tận cửa nhà bạn nhờ Viettel Post. Với những ưu điểm vượt trội này, không quá khó hiểu khi Aliday đã trở thành cái tên nổi trội nhất. Trong số các đơn vị thương mại điện tử mua hàng Mỹ hiện nay.

Việc mua hàng tại Aliday, bao gồm order đặt mua đồ chơi trẻ em thật tuyệt phải không nào? Không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức. mà còn giúp bé sở hữu được những mẫu đồ chơi tuyệt nhất nữa. Aliday mong rằng bạn đã hài lòng với bài viết “Bạn đã biết cách order đặt mua đồ chơi trẻ em rẻ nhất hiện nay?“. Và sẽ hài lòng sau khi được tư vấn cách mua hàng qua SĐT 02466525758.