Credit Card là gì? Tiện ích và những lưu ý khi sử dụng thẻ Credit Card

Tháng Chín 18, 2019 2:21

Có rất nhiều người sử dụng Credit Card nhưng không biết Credit Card là gì? Cũng như những tiện ích và lưu ý. Thứ mà chúng ta cần phải biết khi sử dụng chúng. Đã có rất nhiều trường hợp. Do không hiểu được hết nên khi sử dụng dạng thẻ này mà tiền mất tật mang. Để hạn chế những tình trạng như vậy, chúng tôi nghĩ rằng bài viết dưới đây là vô cùng cần thiết đối với các bạn. Vì thế, đừng bỏ qua mà hãy dành 5 phút để đọc qua bài viết của chúng tôi nhé.

Tin tức liên quan

>>> Kinh nghiệm order hàng Mỹ nhanh gọn và tiết kiệm
>>> UK là gì và UK là những nước nào, ở đâu?

Credit Card là gì?

Để nắm được rõ hơn về dòng thẻ này, bạn phải nắm được khái niệm của Credit Card? Trên thực tế, nó là một dạng thẻ tín dụng mà ngân hàng cho bạn vay một số tiền nhất định để chi tiêu, mua sắm. Bạn có thể sử dụng Credit Card để quẹt thẻ hết hạn mức và rút tiền một phần hạn mức. Hạn mức sẽ được giới hạn tùy theo mức thu nhập của mỗi người. Do đặc điểm này mà nhiều người gọi Credit Card là thẻ chi tiêu trước và trả tiền sau. 

Hiện nay, loại thẻ này đang được nhiều ngân hàng khuyến khích sử dụng để tạo thói quen tiêu dùng tốt và hiện đại hơn. Vì thế, các ngân hàng đã đưa ra khá nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, bên cạnh những tiện ích thì vẫn luôn tồn tại những nhược điểm mà các bạn cũng nhất định phải nắm được. Do đó, đừng bỏ qua bài viết dưới đây để trở thành một người tiêu dùng thông thái. 

Những tiện ích đi kèm với lưu ý quan trọng khi sử dụng credit card

Tiện ích thì luôn đi kèm với lưu ý quan trọng. Nếu bạn không muốn tiền mất tật mang thì đừng chỉ chú ý tới lợi ích, mà hãy cân bằng những lợi ích lẫn những lưu ý vô cùng quan trọng của chúng tôi dưới đây.

Những tiện ích của thẻ credit card

Có rất nhiều tiện ích mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về dòng thẻ credit card này. Các bạn hãy chú ý tới những thông tin mà chúng tôi sẽ chuẩn bị chia sẻ. 

Theo nguồn thông tin vô cùng chính xác thì đa số các ngân hàng phát hành thẻ credit card đi kèm với rất nhiều tiện ích:

  • Thẻ credit card với kích thước gọn nhẹ, cứng cáp. Bạn có thể sử dụng thẻ để chi tiêu mà không phải mang theo quá nhiều tiền mặt. 
  • Thẻ credit card cho phép thanh toán ở trong nước lẫn quốc tế. Chỉ cần nơi nào có POS thanh toán, bạn đều có thể sử dụng thẻ credit card để chi tiêu. 
  • Thẻ credit card có thể thanh toán hầu hết các loại dịch vụ như nhà hàng, vui chơi, siêu thị, mua sắm, chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe… Tất cả các khoản thanh toán đều được giải quyết chỉ sau 5 giây, không cần nhấn mật khẩu, không cần thủ tục rườm rà. 
  • Giúp người tiêu dùng có thể quản lý và kiểm soát được chi tiêu của chính mình.
  • Vì là thẻ chi tiêu trước và trả tiền sau nên thẻ tín dụng được tích hợp hệ thống bảo mật tốt nhất.

  • Nhiều ưu đãi lớn đến từ các ngân hàng phát hành.

Ngoài ra, sử dụng thẻ tín dụng còn có rất nhiều tiện ích và ưu điểm khác. Các bạn sẽ nhận thức được rõ ràng hơn về tiện ích cũng như độ tiện dụng của dòng thẻ này.

Lưu ý khi sử dụng thẻ credit card

Khi sử dụng thẻ credit card, điều tối quan trọng mà bạn cần phải nhớ. Là lãi suất và thời hạn phải thanh toán nợ. Thông thường, các ngân hàng sẽ cho phép người dùng nợ tiền chi tiêu trong vòng 45-55 ngày. Kể từ ngày sao kê. Do đó, bạn cần phải nắm được ngày sao kê, cách tính thời gian từ ngày sao kê, lãi suất nếu thanh toán chậm cũng như phí phạt khác. 

Tham khảo mua hàng Mỹ tại Aliday:

>> Mua hàng Amazon Ship Về Việt Nam Giá Rẻ, Uy Tín Tại Aliday.vn

>> Mua hàng ebay qua Aliday.vn | Dễ dàng – Uy tín – Nhanh chóng

>> Mua hàng Jomashop qua Aliday.vn | Mua hàng an toàn – tiện lợi

Hiện nay, có ba loại thẻ credit card phổ biến mà bạn có thể lựa chọn là thẻ mastercard, JCB hoặc Visa. Trong đó, JCB là thẻ do ngân hàng Nhật Bản phát hành. Visa và Mastercard là thẻ do ngân hàng từ Mỹ phát hành. Ba loại thẻ này có chức năng khá tương tự với nhau. Bạn có thể chọn một trong ba loại thẻ này tùy theo nhu cầu. Tùy theo nguồn thu nhập. Có thể chứng minh của bạn mà bạn sẽ được cấp thẻ với hạn mức cũng như hạng thẻ khác nhau.

Sử dụng thẻ tín dụng thực sự rất tốt, nếu như có đủ điều kiện chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng credit card để hỗ trợ tài chính tốt hơn. Vì thế, chúng tôi khuyến khích các bạn nên sử dụng thử dòng thẻ này. Để cảm thấy thói quen tiêu dùng của chúng ta từ trước tới nay chưa thực sự hợp lý. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều bên hỗ trợ thanh toán quá thẻ credit card. Nhờ đó là độ tiện dụng của nó cũng cao hơn. Đặc biệt, với các tín đồ thường xuyên mua sắm hàng nước ngoài. 

Qua bài viết giúp các bạn hiểu rõ hơn Credit Card là gì? Lưu ý khi sử dụng thẻ Credit Card. Nếu có bất cứ khó khăn nào vui lòng liên hệ Aliday.vn để được nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 024 66 52 5758

Email: contact@aliday.vn

Website : https://aliday.vn