Trở thành đại lý của Aliday – Kiếm thêm thu nhập tại nhà

Tháng Chín 6, 2019 4:54

Trở thành đại lý của Aliday. Chương trình với mục đích đem những sản phẩm chất lượng cao nhất từ những thị trường tốt nhất. Thứ sẽ thay đổi giá trị người dùng của Việt Nam. Những người đăng kí trở đại lý của Aliday sẽ được gọi là các Affiliate.

Công việc của các Affiliate này là sẽ đem những Link sản phẩm từ Aliday đi quảng cáo, và hưởng phần trăm hoa hồng khi đơn hàng thành công. Chương trình ra đời với ý nghĩa nhân văn cao cả. Không chi giúp tăng thêm thu nhập. Mà còn là môi trường cọ sát cho những người đang có ý định thử sức, hoặc đã kinh doanh online.

Chương trình trở thành đại lý của Aliday - Kiếm thêm thu nhập tại nhà với Aliday

Tại sao nên tham gia trở thành đại lý của Aliday

Bạn có thể quan sát được rằng, hiện nay thị trường hàng tiêu dùng Việt Nam vị xâm lấn bởi hàng hóa từ Trung Quốc. Không ít các trường hợp hàng hóa Trung Quốc gây tác hại xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, Aliday được ra đời. Với mục đích để đưa những sản phẩm, hàng hóa không những có mẫu mã đẹp, chất lượng cao. Và hoàn toàn thân thiện với người tiêu dùng. Những người tham gia trở thanh đại lý của Aliday, sẽ là những đại sứ đưa sản phẩm có giá trị tốt nhất đến cho người tiêu dùng.

Mua hàng eBay

Tạo đại lý của Aliday bằng cách nào?

Truy cập Aliday.vn, đăng nhập tạo đại lý ngay hôm nay để trải nghiệm. Và nhận thêm nhiều ưu đãi lớn của của Aliday.

Bước 1: Bạn truy cập vào Aliday.vn tại đây.

Đăng kí thành viên bằng cách ấn vào đăng kí ở góc trái trên cùng. Hoặc bạn cũng có thể truy cập tại đây.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công bạn sẽ đăng ki theo trình tự như sau.

1 : Số điện thoại

2 : Mật khẩu

3 : Họ và tên ( VD: Nguyễn Văn A )

4 : Email ( VD: example@gmail.com )

5 : Địa chỉ

6 : cuối cùng là Ấn đăng kí.

Bước 3: Khi đăng kí thành viên thành công bạn đăng nhập vào bằng Email và mật khẩu vừa đăng kí. Rồi ấn vào tên của bạn ở góc trái trên cùng của màn hình.

 

Sau đó đăng kí đại lý với Aliday.

 

Bước 4: Truy cập vào trang chủ Aliday.vn và tìm sản phẩm mà bạn muốn tiếp thị rồi copy link sản phẩm

 

Sau khi copy link sản phẩm bạn sẽ cần rút gọn link cho ngắn gọn và để đẹp trên bài tiếp thị. Bạn sẽ quay lại Mục “Đại Lý Aliday” hoặc truy cập bitly.vn.

Làm theo bước 1 và 2 như trên hình bạn sẽ được một link rút gọn hoàn chỉnh.

Bước cuối là bạn sẽ tự hoàn thiện bài đăng tiếp thị sản phẩm của mình. Với mỗi lượt thanh toán thành công bạn sẽ được nhận hoa hồng theo chính sách của Aliday.

Những lợi ích khi trở thành đại lý của Aliday

1. Mức hoa hồng hấp dẫn

Chia sẻ dễ dàng, nhận lợi ích tốt, mua hàng đơn giản và sở hữu sản phẩm có chất lượng tốt với mức hoa hồng có giá trị lớn.

 

2. Hệ thống thông minh đơn giản thân thiện

Aliday cung cấp thông tin sản phẩm đầy đủ, chỉ dẫn rõ ràng và luôn cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi quốc tế.

 

3. Thanh toán được tiến hành liên tục hàng tháng

Aliday cam kết  khoản thanh toán cho publisher theo định kì từ ngày 10 đến 15 hàng tháng.

 

4. Báo cáo thống kê chi tiết và rõ ràng

Publisher dễ dàng theo dõi được thành quả bán hàng trên Aliday với thông tin thể hiện rõ ràng từ mặt hàng đã bán được, mức chiết khấu và hoa hồng tương xứng cùng trạng thái đơn hàng.

 

5. 3 tỉ sản phẩm đa dạng và có chất lượng cao

Aliday kết nối trực tiếp với Amazon đồng thời cũng là một màng lọc an toàn đảm bảo cho sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm quốc tế.

 

6. Nhiều khuyến mãi lớn từ Amazon

Kết nối với Amazon và các sản phẩm trên Aliday liên tục cập nhật từ trang web amazon.com. Ngoài ra có nhiều mức khuyến mãi đa đạng theo từng mùa trong năm.

 

7. Sở hữu công cụ phân tích lịch sử giá sản phẩm

Biểu đồ lịch sử giá giúp theo dõi giá cả lên xuống để lựa chọn sản phẩm dễ bán nhất nhằm tăng doanh số.

Với nhiều ưu thế và lợi ích có được từ môi trường mua sắm quốc tế trên Aliday- chương trình Aliday Affiliate ( Đại lý Aliday ) sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích tốt và tối đa nhất.