Kinh nghiệm chọn đồng hồ chất lượng trên Amazon

Tháng Chín 13, 2019 8:42

Đồng hồ thời đại 4.0 không chỉ là sản phẩm đo lường thời gian. Mà đã dần trở thành một sản phẩm thời trang không thể thiếu đối với nhiều người.  Sử dụng đồng hồ giúp làm tăng tính thẩm mỹ và độ tinh tế cho người dùng. Nhưng không phải ai cũng có thể chọn được cho bản thân một chiếc đồng hồ ưng ý. Mua đồng hồ ở ngoài đời đã khó. Nhưng để chọn được một chiếc đồng hồ tốt từ Amazon lại còn khó hơn rất nhiều. Làm gì cũng cần phải có kinh nghiệm. Vậy nên kinh nghiệm chọn đồng hồ chất lượng trên Amazon. Một vài kinh nghiệm quan trọng để chọn được cho bản thân chiếc đồng hồ ưng ý nhất. 

Những kinh nghiệm chọn đồng hồ chất lượng trên Amazon là những kinh nghiệm mà Aliday.vn – trang thương mại điện tử trung gian lớn nhất Việt Nam – đã tổng hợp và đưa đến cho các bạn đọc. Vậy hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm chọn động hồ chất lượng trên Amazon. Chọn đồng hồ online thì cần những kinh nghiệm gì?

Món trang sức không thể thiếu đối với những con người hiện đại

Trong xu thế hiện đại, việc chọn một chiếc đồng hồ không chỉ là để người sử dụng quản lý quỹ thời gian của bản thân. Mà còn là một vật trang sức làm đẹp, món phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với những con người hiện đại. Được sản xuất và thiết kế bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau. Vậy nên đồng hồ cũng có nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Nhưng đối với thị trường Việt Nam, để chọn được cho bản thân một chiếc đồng hồ chính hãng, nhưng hơn thế nữa là phải phù hợp với bản thân thì lại là điều khó khắn gấp nhiều lần. Đối với những người mới chơi đồng hồ, và muốn tìm mua cho bản thân một chiếc đồng hồ ưng ý. Thì việc quan trọng là phải trang bị cho bản thân kiến thức. Ở đây chính là những kinh nghiệm để chọn đồng hồ online. Vậy những kinh nghiệm đó là gì?

Món trang sức không thể thiếu đối với những con người hiện đại

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ chất lượng trên Amazon

Vì là một sàn thương mại điện tử online. Mang trong mình tính chất của một đại siêu thị đồ tiêu dùng tiện ích. Vậy nên, điểm quan trọng đầu tiên đó là phải tìm được một nhà phân phối uy tín. Aliday.vn với kinh nghiệm nhiều năm là đối tác thân thiết của Amazon. Những kinh nghiệm mua hàng Amazon không chỉ đơn thuần là việc chọn đồng hồ. Nhưng vì đó là chủ đề mà bài biết đề cập trong ngày hôm nay, vậy nên Aliday sẽ chia sẻ một vài bí quyết (TIP) hay trong việc chọn cho một chiếc đồng hồ chính hãng trên Amazon. Nào hãy bắt đầu nhé:

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ chất lượng trên Amazon

Bí quyết 1

Bí quyết đầu tiên mà hầu như ai cũng được khuyên trước khi hàng Amazon đó là chọn seller. Những nhà phân phối uy tín để bạn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Tại sao lại khuyên như vậy? Khuyên như vậy bởi vì nhà phân phối trên Amazon được chia làm 3 nhóm đó là: Nhà phân phối là Amazon, Nhà phân phối không phải Amazon nhưng sản phăm được kí gửi tại kho Amazon, cuối cùng là nhà phân phối tự do trên Amazon – đối với nhóm này thường là bán đồ cũ và không chịu sự quản lý của Amazon, vậy nên đem lại rủi ro cao khi mua hàng của các nhà phân phối này.

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ chất lượng trên Amazon

Bí quyết 2

Chọn đồng hồ trên Amazon nhờ vào customer reviews. Đối với mua hàng Amazon nói chung. Hệ thống customer review được Amazon quản lý chặt chẽ. Mọi đánh giá gần nhất sẽ được Amazon cho lên để người mua sau có cái nhìn khách quan về sản phẩm. Đối với việc chọn một chiếc đồng hồ có thương hiệu và được bán trên Amazon cũng vậy.

Bí quyết 3

Bí quyết này có một chút phụ thuộc vào chuyện bạn đã chọn được cho minh sản phẩm mình ưng ý chưa. Sau đó mới đến bước này, xem xét hệt thống bảo hành của sản phẩm mình mua. Nếu lụa chọn được chính sách bảo hành ưng ý, bạn có thể đặt hàng về.

Chỉ với 3 bí quyết đơn giản này, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được cho bản thân chiếc đồng hồ ưng ý, và phù hợp nhất. Theo Aliday.vn – sàn thương mại điện tử trung gian lớn nhất Việt Nam. Mọi thắc mắc về mua hàng Amazon nói chung, mua đồng hồ Amazon nói riêng, liên hệ Aliday.vn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Mua đồng hồ qua Aliday như thế nào?

Việc mua đồng hồ qua Aliday không chỉ dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo đồng hồ của bạn được vận chuyển một cách an toàn và nguyên vẹn về Việt Nam, nếu bạn gặp khó khăn trong việc mua đồng hồ tại Aliday, chúng tôi xin hướng dẫn bạn một cách đơn giản nhất.

Bước 1: Vào Aliday.vn

Bước 2: Vào danh mục đồng hồ chính hãng

Danh mục đồng hồ

Bạn chọn loại đồng hồ nam hoặc đồng hồ nữ hay thương hiệu nổi bật bạn muốn chọn

Mua đồng hồ Timex

Hoặc bạn tự mình tìm kiếm qua thanh công cụ của Aliday

Bước 3: Chọn sản phẩm bạn thích

Đồng hồ Lucien

Bước 4: Mua ngay và chọn số lượng đồng hồ, kiểm tra giá thành đơn hàng

Đặt số lượng đồng hồ

Bước 5: Điền thông tin liên lạc, mã khuyến mãi đi kèm

Điền thông tin liên lạc

Bước 6: Chọn phương thức thanh toán phù hợp với bản thân

Chọn phương thức thanh toán

Bước 7: Nhận cuộc gọi từ Aliday để xác nhận đơn hàng của bạn.

Bước 8: Nhận hàng qua Viettel Post, quá trình này thường kéo dài trong 14 ngày, có thể lâu hơn nếu tàu vận chuyển gặp sự cố.

Giờ đây với việc đã có Kinh nghiệm chọn đồng hồ chất lượng trên Amazon cũng như có kiến thức mua hàng qua Aliday. Chúng tôi mong bạn sẽ có thể sở hữu sản phẩm đồng hồ chính hãng chất lượng trên Amazon, Ebay và Jomashop Mỹ với chi phí rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Liên hệ:

Hotline: 024 66 52 5758

Email: contact@aliday.vn

Website : https://aliday.vn