Kinh nghiệm order hàng mỹ nhanh gọn, tiết kiệm

Tháng Chín 19, 2019 9:22

Với sự phát triển của lĩnh vực thương mại hiện nay. Việc mua hàng xuyên quốc gia là một việc khá đơn giản. Và đem lại nhiều tiện lợi cho người mua. Không khó để thấy. Nhiều người mua hàng hiện nay, có thói quen mua sắm thông qua internet. Một trong những thị trường được nhiều người tìm đến nhất, là thị trường Mỹ. Order hàng Mỹ rất đơn giản. Hàng hóa đa dạng. Quan trọng nhất là chúng ta có thể kiểm soát. Và biết rõ được nguồn gốc của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu không nắm được những kinh nghiệm dưới đây của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ gặp không ít những khó khăn trong quá trình đặt hàng đấy. 

Tin tức liên quan

>>> Tìm hiểu Amazon là gì?

>>> Bí kíp mua hàng xách tay Mỹ đơn giản

Bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại một quốc gia trung gian

Mua hàng ở Mỹ không khó. Tuy nhiên, có một nhược điểm. Điều mà nhất định bạn phải biết khi muốn order các sản phẩm từ Mỹ. Đó là, Mỹ chưa hỗ trợ vận chuyển hàng hóa sang Việt Nam. Do đó, nếu bạn muốn vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Bạn bắt buộc phải có một địa chỉ nhận hàng trung gian. Địa chỉ nhận hàng này bắt buộc phải ở một quốc gia khác. Nơi mà thị trường Mỹ đã hỗ trợ vận chuyển. Tất nhiên, địa chỉ trung gian này cũng phải hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam. 

Order hàng Mỹ

 

Bạn có thể lựa chọn một số quốc gia trung gian như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… để làm địa chỉ trung gian. Khi chọn một địa chỉ trung gian, bạn có thể sẽ mất thêm một chút tiền phí. Tuy nhiên, nếu bạn có gia đình, bạn bè, người thân ở các quốc gia này, tiền phí vận chuyển sẽ ít hơn rất nhiều. 

Bạn phải có một chiếc thẻ thanh toán quốc tế

Thẻ thanh toán quốc tế là thẻ ngân hàng được tích hợp tính năng thanh toán trên toàn thế giới. Bạn không thể sử dụng thẻ nội địa, thẻ ATM để thanh toán các khoản chi vượt biên giới. Thông thuờng, để được ship hàng. Bạn cần phải thanh toán toàn bộ số tiền hàng. Do đó, một chiếc thẻ thanh toán quốc tế là cực kỳ cần thiết. Nếu như không có, bạn có thể làm chúng tại tất cả các ngân hàng phổ biến hiện nay. 

Order hàng Mỹ

Có 3 loại thẻ thanh toán quốc tế chính mà bạn có thể lựa chọn, đó là thẻ Visa, thẻ Mastercard, thẻ JCB. Trong đó, thẻ JCB là thẻ được ngân hàng tại Nhật Bản phát hành, thẻ Visa và Mastercard là là thẻ được ngân hàng tại Mỹ phát hành. Có nhiều nhà bán hàng tại Mỹ hiện không chấp nhận thẻ JCB nên các bạn phải lưu ý điều này nếu muốn làm thẻ này nhé. 

Trang bị một chút ngôn ngữ tiếng anh

Để có thể mua hàng tại các trang web của nước Mỹ, bạn cần phải biết một chút tiếng anh. Tiếng anh là ngôn ngữ chính của Mỹ, tất cả các thông tin ở đây đều được đưa ra bằng tiếng anh. Nếu bạn không am hiểu tiếng anh một chút, sẽ rất khó cho bạn để có thể đọc hiểu được sản phẩm cũng như những thông tin, lưu ý khác. Bạn sẽ trở thành một người mua hàng mù mờ nếu đến thông tin sản phẩm cũng không biết. 

Order hàng Mỹ

Nếu không quá giỏi tiếng anh, bạn cũng có thể sử dụng từ điển hoặc các công cụ khác. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên học qua một chút kiến thức tiếng anh để không quá phụ thuộc vào công cụ.

Nắm rõ những lưu ý dưới đây, bạn sẽ trở thành dân order sản phẩm chính hiệu

Để trở thành một dân order sản phẩm Mỹ chính hiệu, an toàn và chất lượng nhất, các bạn phải nắm được những lưu ý dưới đây:

  • Nên lựa chọn những sàn giao dịch, thương mại điện tử uy tín và hỗ trợ vận chuyển, trợ giá cho khách mua hàng như Ultra, Amazon, Sephora, Walmart… 
  • Đọc kỹ thông tin sản phẩm cũng như các chính sách kèm theo. Đặt hàng trực tiếp bằng tài khoản cá nhân và theo dõi các thông tin vận chuyển thường xuyên.

Order hàng Mỹ

  • Thường xuyên email cho nhà bán hàng để kiểm tra tình trạng hàng, cập nhật kịp thời nếu có bất cứ trường hợp nào không may xảy ra. 
  • Giữ lại tất cả các giấy tờ chứng nhận, hóa đơn về đơn hàng để phòng bất cứ trường hợp mất mát hoặc nhầm hàng, hoàn hàng. 

Ngoài ra, khi order hàng hóa từ Mỹ bạn phải cẩn trọng trong từng bước. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng hóa từ Mỹ uy tín. Tuy nhiên, với mức phí cũng khá đắt đỏ, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm những website cung cấp hàng hóa từ Mỹ tại Việt Nam. 

Địa chỉ mua hàng Mỹ về Việt Nam uy tín nhất

Có khá nhiều địa chỉ website cung cấp hàng hóa order từ Mỹ trực tiếp về Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Trong đó, uy tín nhất phải kể đến Aliday.vn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm, order hàng hóa từ Mỹ, hãy tham khảo website này tại Aliday.vn. Bạn chỉ cần nhập từ khóa bất kỳ về sản phẩm mà bạn muốn mua, hàng loạt gợi ý sẽ hiển thị. Mua và vận chuyển rất đơn giản và nhanh chóng!

Có thể bạn quan tâm:

>> Mua hàng Amazon Ship Về Việt Nam Giá Rẻ, Uy Tín Tại Aliday.vn

>> Mua hàng ebay qua Aliday.vn | Dễ dàng – Uy tín – Nhanh chóng

>> Mua hàng Jomashop qua Aliday.vn | Mua hàng an toàn – tiện lợi

Theo Aliday.vn – một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam – tổng hợp và tin. Mọi thắc về order hàng Mỹ, mua hàng Amazon, eBay, Jomashop,… Hay săn deals Amazon. Liên hệ ngay Aliday.vn để được nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

 Nguồn: https://aliday.vn