Cách thắt buộc dây giày Fila đơn giản, đẹp nhất

Tháng Năm 4, 2020 1:57

Những đôi giày Fila hiện đại, năng động nhưng không kém phần sang trọng luôn khiến các tín đồ sneaker yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các làm nổi bật đôi giày của chính mình khi ra ngoài. Với những cách buộc dây giày Fila chuẩn đẹp sau đây, bạn sẽ dễ dàng làm nổi bật Sau khi đã sở hữu cho mình một đôi giày “chất lừ” như vậy rồi thì cũng đừng quên kết hợp cùng những kiểu buộc dây giày đẹp làm tăng tính thú vị cho đôi giày của mình.

Một vài điều cần biết về thương hiệu giày Fila
Giày Fila là thương hiệu ra đời từ năm 1911 tại Biella – một thị trấn nhỏ dưới chân núi của miền Bắc nước Ý. Thương hiệu này càng ngày càng phát triển và có mặt trên toàn cầu. Vào năm 2003, thương hiệu Fila rơi vào khủng hoảng trước sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều hãng thời trang trên thế giới. Đến năm 2007, Fila bán lại thương hiệu cho Hàn Quốc – FILA Sport Korea và đem đến một bước ngoặt mới.

Fila kế thừa những nét sang trọng, lịch lãm từ Ý cùng sự đổi mới, hiện đại và năng động từ Hàn Quốc. Điều đó giúp Fila trở thành một trong những đôi giày được giới trẻ cực kỳ yêu thích.

Cách buộc dây giày Fila đơn giản

Có nhiều cách để làm mới lại đôi giày của mình như vẽ, sơn,…. Tuy nhiên, hầu hết những cách này đều khá mất thời gian và công sức. Bên cạnh đó, đôi khi nó không thể mang đến hiệu quả như mong muốn, đặc biệt là khi bạn không hề khéo tay. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu cách buộc dây giày để góp phần làm thay đổi diện mạo mới. Đây cũng chính là mẹo đơn giản giúp bạn thể hiện cá tính thời trang của chính mình.

Kiểu buộc dây giày tạo lỗ hở

Với kiểu buộc dây giày độc đáo này sẽ tạo là một chỗ hở ở giữa. Điều này sẽ giúp bàn chân được nới ra thoải mái hơn và phần mắt cá chân cũng không bị dây giày siết lại. Dưới đây là các bước thực hiện.

  • Bước 1: Luồn dây giày qua lỗ xỏ dây ở hàng ngang đầu tiên (đếm từ dưới lên trên).
  • Bước 2: Xỏ chéo nhau đan xen như cách buộc chéo, cho đến phần mu bàn chân thì dừng lại (nên chọn chỗ dừng ở giữa để chia đều số lỗ xỏ của giày).
  • Bước 3: Sau đó luồn thẳng dây qua lỗ xỏ ngay bên cạnh để tạo ra lỗ hở.
  • Bước 4: Tiếp tục luồn chéo nhau đan xen như cách buộc tại bước 2.

Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thêm một kiểu buộc dây giày mới để biến tấu cho đôi giày thêm phần thú vị rồi đấy.

Cách buộc dây giày kiểu tia chớp

Đây là một kiểu buộc dây giày khá thú vị nữa thường được các bạn trẻ áp dụng. Với những đường chéo xếp thẳng hàng nhau sẽ tạo thêm nét thú vị cho đôi giày mà không bị quá đơn điệu.

  • Bước 1: xỏ dây giày từ phía trong ra ngoài thông qua 2 lỗ phía dưới cùng
  • Bước 2: Luồn dây phía bên trái (dây màu xanh) lên lỗ trên cùng phía bên phải và tạo thành một đường chéo.
  • Bước 3: Đối với dây bên phải (dây màu vàng). Lần lượt luồn dây sang bên trái (cao hơn 1 lỗ) rồi luồn ngược lại sang lỗ thấp hơn bên phải cho đến hết. Có một lưu ý là kiểu buộc dây giày này chỉ phù hợp với những đôi giày có số lỗ chẵn.

Lời kết

Qua những thông tin mà bài viết chia sẻ, chắc hẳn mỗi người đã biết thêm nhiều cách buộc dây giày Fila. Từ đó, mỗi người sẽ dễ dàng làm nổi bật đôi giày để khẳng định cá tính của chính mình. Với những ai chưa có cơ hội sở hữu đôi giày Fila chính hãng để thực nghiệm buộc giày thì hãy truy cập Aliday.vn để chọn mua nhé. Là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-commerce) hàng đầu Việt Nam, nơi mang đến cho bạn hàng tỷ sản phẩm Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Anh(UK), Singapore ngay tại Việt Nam cam kết chính ngạch, giá cạnh tranh, giao nhanh.