Báo Dân Trí nói gì về Aliday?

Tháng Một 18, 2017 10:42

Với việc phục vụ nhu cầu mua hàng Mỹ chính hàng của Amazon tại Aliday. Aliday đã phục vụ được rất nhiều khách hàng và dần nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng Việt. Đặc biệt được sự chú ý của giới truyền thông, trong đó có báo Dân Trí. Vậy Dân Trí nói về Aliday như thế nào ? Về dịch vụ của Aliday cũng như sự khó khăn của việc mua hàng Mỹ tại Việt Nam ra sao ? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết.

Nhu cầu mua hàng Mỹ của người tiêu dùng Việt

Aliday cập nhật deal hot mỗi ngày cho bạn

Deal hot cập nhật mỗi ngày

Người Việt yêu hàng Mỹ

Với sự bùng nổ của thương mại điện tử và kinh tế ngày càng phát triển tại Việt Nam hiện nay. Nhu cầu mua hàng Mỹ chính hãng của người tiêu dùng Việt ngày càng tăng cao. Báo Dân Trí cho biết là Google trả về đến 276 triệu kết quả tìm kiếm cụm từ “mua hàng Mỹ” chỉ trong 0,53 giây. Một trong những lý do người tiêu dùng Việt chuộng hàng Mỹ vì đắt nhưng xắt ra miếng. Do chất lượng hàng xuất khẩu sang Mỹ rất cao nên nhiều người chuộng mua hàng Mỹ.

Có thể bạn quan tâm:

» Mua hàng Amazon có ship về Việt Nam không?

» Mua hàng ebay qua Aliday.vn | Dễ dàng – Uy tín – Nhanh chóng

» Mua hàng Jomashop qua Aliday.vn | Mua hàng an toàn – tiện lợi

Mua hàng Mỹ có khó không?

Tuy nhiên để mua được hàng Mỹ cũng thật chẳng dễ gì. Thông thường, người Việt chỉ có 3 cách để mua được hàng Mỹ. Đó là nhờ người quen mua hộ để gửi về, đặt hàng ở website nước ngoài và vận chuyển trực tiếp về Việt Nam. Và cách thứ ba đó là tìm đơn vị trung gian để mua hàng qua Amazon để gửi về Việt Nam. Ở cách mua hàng nào cũng có vấn đề, nhờ người quen mua hộ phải phụ thuộc vào người ở Mỹ. Đặt qua Amazon, Ebay và Jomashop thì bắt buộc phải đăng ký tài khoản và sử dụng thẻ thanh toán quốc tế. Ngoài ra việc đăng ký hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng là một rào cản lớn với không ít người.

Aliday có đầy đủ tất cả các thương hiệu nổi tiếng

Đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Trong khi ngôn ngữ là một rào cản lớn, những thông tin khác cũng khó theo dõi như thông số, cấu hình, mức giá ban đầu ….. Riêng với Amazon, đã có tới 3 loại hàng hóa khác nhau, hàng của Amazon, hàng ký gửi tại Amazon. Và hàng seller tự bán và tự quản lý với Amazon là trung gian mà Amazon không thể quản lý. Mỗi loại hàng khác nhau cũng sẽ có các chính sách khác nhau của Amazon với những ưu đãi khác nhau. Có không ít rào cản với người mua hàng qua Amazon muốn có nhiều lợi ích nhất.

Aliday sẽ giúp đỡ bạn như thế nào?

Để giúp đỡ quý khách hàng có thể mua hàng Mỹ qua Amazon thuận lợi và tiết kiệm nhất có thể. Aliday đã ra đời với nhiều tính năng tiện lợi nhất có thể. Aliday trực tiếp kết nối người tiêu dùng Việt với Amazon, eBay và Jomashop qua giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ hiểu và dễ tương tác. Aliday là đơn vị trung gian, nhận đơn đặt hàng của khách hàng trong nước mua sản phẩm từ người nước ngoài và vận chuyển tới tận cửa nhà với chi phí rẻ nhất. Không những vậy, Aliday còn đảm bảo được chất lượng, nguồn gốc và xuất xứ sản phẩm.

Nhiều ưu đãi tuyệt vời với lợi ích bất ngờ

Nhiều ưu đãi lên tới 50 phần trăm

Aliday cung cấp tới người dùng những thông tin hữu ích giúp tiết kiệm ngân sách và thời gian. Như mô tả sản phẩm, thông tin về thuế và phí, ngày giao hàng. Nhờ dịch vụ chất lượng cao và uy tín, Aliday đã trở thành lựa chọn mua hàng chính hãng Mỹ của nhiều người Việt. Tại Aliday.vn người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm có mức giá tốt, chương trình khuyến mãi từ Amazon Mỹ nhờ hệ thống cập nhật tự động với bộ lọc giá chuyển đổi từ $ sang VND, lọc giá.

GIao diện thân thiện, dễ xem hàng, dễ mua hàng, dễ thanh toán

Giao diện tiếng Việt thân thiện

Như vậy chúng ta đã biết tới những điều mà Dân Trí nói về Aliday cũng như nói đến những điều mà Aliday có thể giúp đỡ cho bạn. Nếu bạn còn ngại ngùng hay còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ của chúng tôi, hãy nhấc máy lên và gọi tới Hotline 024 66 52 5758 để được tư vấn rõ ràng và chi tiết nhất về dịch vụ của Aliday.

Theo dantri.com.vn.