Bảng tra size đồ lót nữ các loại mới nhất năm 2020

Tháng Ba 20, 2017 3:22

Song song với việc lựa chọn size quần áo sao phù hợp thì việc chọn size đồ lót nữ chắc hẳn cũng khiến rất nhiều bạn nữ phải đắn đo. Đặc biệt là các bạn nữ muốn mua đồ lót nữ qua các trang thương mại điện tử nước ngoài như Amazon, eBay, Jomashop, phần vì sự khác biệt ngôn ngữ, phần vì khác tiêu chuẩn kích cỡ quần áo, phần vi chưa nắm rõ cách đo size đồ lót nữ sao cho chuẩn. Thông qua bài viết này, Aliday mong rằng các quý khách có thể đặt mua đồ lót nữ một cách dễ dàng qua mạng cũng như nắm rõ về đo size đồ lót nữ cho mình

Bảng size áo lót nữ

Bảng kích cỡ áo ngực nữ

Bảng size áo ngực nữ

Nếu bạn muốn mua các loại áo lót nữ hoặc những bộ bikini tắm biển đi kèm với áo ngực bra, thì trước hết phải có số đo chính xác của vòng 1 và vòng 2 với thước dây.

Ngoài ra bạn cũng phải lưu ý một chút, vóc dáng của người châu Âu và người Bắc Mỹ nói chung là lớn hơn người Việt Nam khá nhiều nên áo lót nữ Âu Mỹ thường khác cỡ với người Việt. Vì thế mà một chiếc áo ngực size M của họ thì lại ngang với size L tại Việt Nam, mặc dù kích thước vẫn không hề thay đổi. Vì vậy bạn không nên đoán mò qua việc đo chủ quan hay nhờ người khác đoán hộ. Mà hãy đo một cách chính xác, mà chọn kích cỡ phù hợp.

Bạn nên nhờ một người biết cách đo bằng thước dây tại các cửa hàng may quần áo. Hoặc tự đo khi đã có sẵn dụng cụ, bằng cách dùng thước dây đo vòng lưng, vòng ngực, vòng hông khi đứng thăng lưng mới có thể cho biết size đồ lót nữ chuẩn nhất.

Có thể bạn sẽ quan tâm

>> Bảng tra size trang phục nữ để bạn có thể mua hàng trực tuyến dễ dàng

>> Bảng hướng dẫn tra size giày dép nữ chuẩn cho các bạn gái Việt Nam

>> Bảng tra size phụ kiện nữ các loại từ thắt lưng cho tói găng tay

Cách chọn size quần lót nữ

Kích cỡ quần lót nữ

Size quần lót nữ

Mặc một chiếc quần lót rộng hơn 1 size so với thực tế sẽ đem đến cảm giác thoải mái và dễ chịu trong quá trình mặc. Đặc biệt là nếu như người bạn có một chút đãy đà. Hoặc không phải là đồ tắm biển bikini. Tại vì lựa chọn quần lót chủ yếu là dựa vào các số đo phần eo và phần hông. Ngoài ra cũng để phối hợp với trang phục tốt hơn như giày với tất. Bạn nên cân nhắc kích cỡ của quần áo bạn đang mặc để chọn quần lót Mỹ chính hãng thật là phù hợp nhé.

Một số bảng quy đổi size đồ lót nữ sang chuẩn Mỹ

Bảng tra cỡ quần lót của Mỹ

Bảng tra cỡ quần áo định dáng

Bảng tra cỡ áo hai dây camisoles

Bảng tra cỡ áo ngực

Bảng tra size quần lót ngoại cỡ

Bảng tra size quần áo định dáng ngoại cỡ

Bảng tra size áo hai dây camisoles ngoại cỡ

Xem thêm

>> Hướng dẫn đo chân & quy đổi size giày

>> Bảng tra size giày dép nam

>> Bảng tra size phụ kiện dành cho nam giới

Mua quần lót nữ của Amazon tại đâu là uy tín nhất

Như vậy là bạn đã nắm rõ được cách đo size đồ lót nữ chuẩn nhất để có thể mua hàng trên Amazon. Đặc biệt là mua hàng Amazon có quy trình chất lượng đảm bảo, nguồn gốc hàng hóa và sản phẩm. Không phải sợ mua đồ nhái ở các cửa hàng kém uy tín, hàng xách tay rất dễ bị tráo. Bởi vì nhu cầu mua hàng Amazon ngày càng cao hiện nay, Aliday.vn đã ra đời để phục vụ khách hàng mua hàng trên Amazon dễ dàng nhất có thể.

Khi đặt hàng bằng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm cũng như chất lượng giao hàng tốt nhất bởi Viettel Post. Và một trong số những sản phẩm chúng tôi đang phục vụ nhiều nhất hiện nay mà bạn đang quan tâm đó chính là đồ lót nữ các loại tại Aliday.

Chỉ với vài bước, bạn không chỉ mua được sản phẩm bạn mong muốn và xứng đáng. Mà còn nhận được nhiều ưu đãi khiến cho việc mua hàng nước ngoài tưởng chừng như đắt nhưng hóa ra rẻ hơn rất nhiều. Bạn còn thắc mắc hay còn băn khoăn nào về dịch vụ của chúng tôi hãy gọi tới Hotline 024 66 52 5758 để được nhận tư vấn và có được mọi câu trả lời mà bạn cần!