Kinh nghiệm bán hàng trên Amazon thế nào để hiệu quả nhất

Tháng Mười 4, 2019 9:16

Amazon không chỉ được biết đến là sàn thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới. Mà hơn hết đây còn là địa chỉ giúp các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có thể quảng bá sản phẩm. Cũng như bán buôn của mình đến ngươi tiêu dùng. Vậy nên những Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng trên Amazon hiệu quả. Vẫn luôn được xem là nguồn tin có giá trị cần thiết, đối với không ít người hiện nay. Hãy cùng Aliday.vn khám phá ngay. Những thông tin sắp được nêu dưới đây. Và bỏ túi ngay cho mình những bí quyết kinh doanh thông minh nhất, bạn nhé!.

Tin tức liên quan

>> Một câu chuyện huyền thoại được tạo nên bởi Amazon.com

>> Tìm hiểu chi tiết về website Amazon.com

Kinh nghiệm bán hàng trên Amazon hiệu quả

Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm khi muốn bán hàng trên trang mua sắm trực tuyến Amazon của Mỹ là mở gian hàng cho riêng mình trên Amazon. Để có thể thuận lợi trong việc giới thiệu những sản phẩm mà mình đang kinh doanh đến người tiêu dùng bạn phải đăng kí tài khoản trong trang đăng kí của Amazon bao gồm: Tên giao dịch, địa chỉ, thông tin liên lạc và nên xác định trên các dịch vụ bản đồ trực tuyến, 1 tài khoản internationally-chargeable credit card, 1 số điện thoại dùng cố định, thông tin về mã số thuế cá nhân.
bán hàng trên Amazon

Khi vừa truy cập vào Amazon.com bạn sẽ thấy hai lựa chọn một là Sell as professional nghĩa là buôn bán chuyên nghiệp, hai là Sell as individual có nghĩa là buôn bán cá nhân. Mỗi hình thức sẽ có những đặc điểm cụ thể như sau:

► Nói về Individual Seller.

Hình thức này không bắt buộc phải đóng tiền thuế mỗi tháng. Chính vì thế, đây chính là loại kinh doanh trên Amazon. Và rất thích hợp cho những ai mới chạm ngõ vời con đường bán buôn. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả cho mỗi món hàng là $1. Và dĩ nhiên người bán cũng phải trả luôn tiền quảng cáo. Cùng các khoản tiền dành cho những hiệu ứng, như: nhạc nền, hình ảnh… Nếu bán trên 40 món hàng thì lời khuyên cho bạn là đừng chọn hình thức này. Ngoài ra, với Sell as individual bạn sẽ gặp phải những giới hạn như:

– Không thể bán hàng nằm trong danh mục khóa trên Amazon. Như mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân…

– Mất quyền được một tháng miễn phí nếu bạn ghi danh là individual seller trước.

► Professional Seller

Được xem là hình thức kinh doanh chuyên nghiệp hơn. Dành ho những chủ kinh doanh vừa và lớn. Những người đang có ý định bán buôn trên trang Amzon. Ưu điểm của Professional Seller, là miễn phí dịch vụ một tháng đầu cho người dùng. Với professional seller account này bạn không phải trả thêm $1 cho mỗi món hàng mà bạn bán.

– Khác với Individual Seller. Khi kinh doanh trên trang Amazon theo hình thức Professional Seller. Bạn có thể dễ dàng bán hàng trong hạng mục gated category của Amazon.

– Có thể sử dụng các phần mềm khác nhau để hỗ trợ tốt cho quá trình làm việc, bên cạnh phần mềm Amazon.

– Việc chỉnh giá các món hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. So với hình thức Individual Seller.

– Khi sử dụng hình thức kinh doanh này việc báo giá trên Amazon dành cho người tiêu dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sau khi hoàn tất các thủ tục tạo dựng cửa hàng trên trang Amazon, bạn sẽ phải tiến hành đăng các sản phẩm kinh doanh lên Amazon, hãy để giá chính xác để khách hàng dễ chọn lựa và dễ dàng mua dùng. Khi có khách hàng mua hàng ở cửa hàng của bạn trên Amazon thì sẽ có thông báo hiện lên giúp bạn có thể kiểm soát tình trạng hàng hóa trên Amazon. Bạn có thể nhờ Amazon chuyển hàng hộ hoặc tự mình chuyển hàng cho khách. Sau đó Amazon sẽ tự động chuyển tiền thanh toán của khách vào tài khoản của chủ kinh doanh.

Thế nhưng, đối với nhiều người việc mua hàng trên trang Amazon cũng mắc phải nhiều rào cản và khó khăn lớn nhất của không ít người đó chính vấn đề ngôn ngữ trên trang. Hơn nữa, với nguồn hàng phong phú trên trang Amazon thì việc lựa chọn và mua dùng cũng khiến cho nhiều người phải băn khoăn trong quá trình mua sắm.

Thông qua Aliday.vn để bán hàng trên Amazon hiệu quả

Nếu xem ngoại ngữ là vấn đề mang đến nhiều phiền phức trong quá trình mua dùng các sản phẩm trên trang Amazon thì Aliday.vn chính là địa chỉ có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn đó. Bạn chỉ cần kí hợp đồng ký gửi hàng hóa với Aliday.vn, tất cả các công việc như đăng sản phẩm, quảng cáo, bán hàng, giao hàng và thanh toán…sẽ được Aliday.vn giúp bạn làm tròn trách nhiệm tối đa.

bán hàng trên Amazon

Có thể bạn quan tâm:

>> Mua hàng Amazon Ship Về Việt Nam Giá Rẻ, Uy Tín Tại Aliday.vn

>> Mua hàng ebay qua Aliday.vn | Dễ dàng – Uy tín – Nhanh chóng

>> Mua hàng Jomashop qua Aliday.vn | Mua hàng an toàn – tiện lợi

Đến với Aliday.vn bạn sẽ được hỗ trợ tối đa việc ký gửi sản phẩm tại Mỹ. Khi có đơn đặt hàng trên Amazon. Aliday.vn sẽ giúp bạn đóng gói, và gửi hàng đến người mua dùng đang sinh sống và làm việc ở Mỹ. Khi bán hàng trên trang Amazon thông qua Aliday.vn. Chi phí vận chuyển của bạn sẽ giảm đến mức cạnh tranh nhất. Điều này góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho thương hiệu, đối với những địa chỉ thương mại điện tử hiện có trên thị trường.

Bán hàng trên Amazon là cách tốt nhất để sản phẩm của bạn được tiếp cận với hàng triệu người mua sắm, với những [Chia sẻ] Kinh nghiệm bán hàng trên Amazon hiệu quả mong rằng bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được những băn khoăn trước đây về việc kinh doanh hàng hóa trên trang Amazon. Mọi thắc mắc gì về dịch vụ của Aliday.vn vui lòng liên hệ để được hỗ trợ trực tiếp.