Aws là gì và những điều bạn cần biết về Aws

Tháng Chín 18, 2019 10:08

Aws là gì chắc chắn là chủ đề hiện đang được thảo luận ở rất nhiều diễn đàn. Trên thực tế, có khá nhiều định nghĩa khác nhau về Aws. Các quan điểm xoay quanh việc Aws là gì? Tuy nhiên, để khẳng định lại một lần nữa về định nghĩa mới mẻ này. Chúng tôi xin phép đưa ra cho các bạn một bài viết, với nguồn thông tin chính xác nhất ở dưới đây. Ngoài ra, chúng tôi cho rằng, Aws là một trong những khía cạnh khá mới mẻ. Và có ích trong thời đại hiện nay. Vì thế, hy vọng những thông tin dưới đây, sẽ có ích đối với các bạn.

Aws là gì?

Aws là viết tắt của Amazon Web Services – nền tảng đám mây toàn diện. Hiện đang được sử dụng khá nhiều trên thế giới. Nền tảng này xuất hiện và cung cấp rất nhiều dịch vụ, cho các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Bao gồm cả Việt Nam. 

Các trung tâm dữ liệu này thực chất là hệ thống đại lý. Đại diện cho mỗi quốc gia, khu vực. Cung cấp dịch vụ cho hàng triệu khách hàng, công ty, tập đoàn. Do sự phát triển nhanh chóng và vững chắc. Hiện nay, Aws được khá nhiều đơn vị, tổ chức lớn tin tưởng và sử dụng. Như một trong những công cụ hàng đầu để phát triển xã hội, đất nước. Nâng cấp cơ sở hạ tầng một cách tiết kiệm nhất. Trên thực tế, nếu bạn tìm hiểu sâu về Aws, thì sẽ biết Aws có rất nhiều lợi ích. Những chức năng của nó đã vượt qua sức tưởng tượng của chúng ta.

Không thể phủ nhận, sự xuất hiện của Aws đã đóng góp không nhỏ, vào quá trình phát triển của toàn thế giới. Nếu bạn chưa thực sự tin tưởng những gì Aws mang tới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn, về những gì mà nó có thể mang tới cho chúng ta. Cũng như những ưu điểm, nhược điểm của nó trong toàn bộ quá trình vận hành nhé. 

Những điều mà bạn cần biết về Aws

Những thông tin sau được chúng tôi tìm hiểu với mức độ chính xác rất cao. Hy vọng sau bài viết này, Aws sẽ được biết đến. Và được tin tưởng rộng rãi hơn tại Việt Nam.

Tin tức liên quan

>> Bài Tarot là gì? Mua bài Tarot ở đâu?

>> Merch là gì? Bạn biết gì về Merch Amazon?

>> Chứng nhận FCC là gì? Có ý nghĩa như thế nào đối với sản phẩm?

Aws – Nền tảng đám mây hàng đầu có đầy đủ các chức năng

Đầu tiên, chúng tôi phải khẳng định với các bạn. Aws vượt qua tất cả các nền tảng khác. Trở thành nền tảng đám mây hàng đầu. Được sử dụng rộng rãi nhất bởi hệ thống đầy đủ các chức năng. Aws cung cấp cho chúng ta hệ thống dịch vụ, tính năng vượt qua bất cứ đơn vị nào hiện nay trên toàn thế giới. 

Tính sơ qua, Aws có thể cung cấp trên 165 dịch vụ. Với đầy đủ các tính năng từ cơ bản tới nâng cao. 

Trong 165 dịch vụ này. Có tới hơn 40 dịch vụ độc quyền tại Aws mà bạn sẽ không thể tìm ở bất cứ nền tảng nào khác. Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ, thứ mà Aws cung cấp như: điện toán, lưu trữ, cơ sở dữ liệu, kết nối mạng, phân tích, machine learning và trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT), bảo mật và quản lý, triển khai, phát triển ứng dụng… 

Có thể bạn quan tâm

>> Thẻ prepaid là gì ? Tất tần tật những điều cần biết về thẻ prepaid

>> Mã Asin là gì và tại sao cần biết rõ về mã Asin để mua hàng trên Amazon

>> Hàng box là gì? Hàng Refurbished là gì? Hàng Like new là gì?

Và tất nhiên, bên cạnh số lượng thì chất lượng dịch vụ bao gồm các chức năng chuyên sâu nhất cũng được đáp ứng tối đa bao gồm: Amazon Elastic Container Service (ECS), Amazon Elastic Container Service for Kubernetes (EKS) và AWS Fargate…

Aws sở hữu cộng đồng khách hàng và đối tác lớn nhất

Sự hùng mạnh như ngày hôm nay có 50% là sự đóng góp từ cộng đồng khách hàng và đối tác. Nhờ có công năng và tiện ích hoàn hảo, Aws đã tích lũy được cộng đồng khách hàng và đối tác lớn nhất, không có bất cứ nền tảng nào có thể vượt qua. Với hệ thống giao diện, sinh thái được cập nhật liên tục để đáp ứng hàng triệu khách hàng trên toàn cầu, Aws không hổ danh là ông lớn, là nền tảng đẳng cấp nhất trên thế giới mà bất cứ ai cũng muốn sử dụng. 

Aws là nền tảng bảo mật nhất

Bên cạnh công năng và mạng lưới khách hàng, đối tác thì bảo mật chính là yếu tố quan trọng mà bất cứ ai cũng quan tâm và chú trọng. Để đảm bảo an toàn bảo mật, Aws đã thiết kế hệ thống trở thành một môi trường kín hoàn hảo, sử dụng điện toán đám mây để bảo mật và linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng, lưu trữ thông tin. 

Nhờ có điện toán đám mây, các ngành nghề quan trọng của mỗi quốc gia như ngân hàng, quân đội đã phát triển hơn rất nhiều so với thời điểm 10 năm trước. Cùng với sự kết hợp hài hòa giữa phần cứng và phần mềm, Aws sinh ra chính là để phục vụ cả thế giới.

Ngoài ra, Aws còn có tốc độ đổi mới nhanh nhất, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng có chuyên môn cao nhất. Mọi thứ của Aws đều được chứng minh là hoàn hảo. Với hệ thống đỉnh cao, ngày càng có nhiều người tiêu dùng yêu thích mua hàng tại Amazon. Như vậy bạn đã biết rõ Aws là gì và những điều bạn cần biết về Aws.

Là một trong những hệ thống tương tự với Amazon nhất, chúng tôi nghĩ rằng Aliday.vn chính là một trong những địa chỉ mua hàng Amazon tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình mua hàng hoặc đang cần sự tư vấn của Aliday, hãy gọi tới SĐT 024 66 52 5758 để được tư vấn.

Nguồnhttps://aliday.vn/