Aliday lừa đảo – Vén màn sự thật

Tháng Ba 28, 2019 4:41

Aliday lừa đảo là tin có đúng sự thật hay không? Là trang thương mại điện tử bán hàng Amazon tại Việt Nam. Đây không phải là mô hình mới. Mô hình này đang khá phát triển tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm ngoại của người Việt. Trong đó không thể bỏ qua cái tên Aliday. Mặc dù được rất nhiều người biết đến, nhưng khi tìm kiếm trên Google, nó vẫn bị khách hàng tố lừa đảo. Vậy nguồn tin Aliday lừa đảo có đúng hay không, mời bạn tìm hiểu ngay sau đây.

Aliday.vn là đơn vị trung gian kết nối khách hàng với Amazon, Jomashop và eBay cũng như với nhiều trang mua sắm khác. Nhờ có Aliday bạn có thể mua hàng Mỹ mà không cần lo lắng về các thủ tục rắc rối. Cụ thể như sau:

  • Cập nhật mới nhất tất cả các tin khuyến mãi HOT từ Amazon, eBay.
  • Hỗ trợ, giải quyết tình trạng trang web không ship hàng về Việt Nam
  • Tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện giao dịch

Aliday lừa đảo có đúng hay không?

Aliday.vn thuộc công ty Công ty ATC Việt Nam. Đây được biết đến là cổng mua sắm xuất hiện từ năm 2014.

Aliday.vn là một trong những website đi đầu trong lĩnh vực mua sắm xuyên biên giới theo khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra nó còn biết đến khi giới truyền thông đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ tại đây. Vậy ưu điểm chính của Aliday là gì, mà khiến nhiều người phải ca tụng đến thế. Hãy cùng tìm hiểu qua một số những điểm mạnh của Aliday ngay sau đây:

Thanh toán nội địa

Cách mua hàng Amazon về Việt Nam an toàn

Aliday có mô hình thanh toán đa dạng; đủ các phương thức thanh toán hỗ trợ khách hàng mua sắm một cách hiệu quả nhất như: thanh toán trực tiếp, chuyển khoản ATM nội địa, thẻ tín dụng….

Vận chuyển, giao hàng toàn cầu

Sau khi nhận được đơn hàng của khách hàng; sẽ tập hợp lại tại kho hàng tập trung ở tất cả các quốc gia để tiết kiệm chi phí gửi hàng. Sau đó mới vận chuyển hàng đến tay của khách hàng. Ngoài ra, Aliday còn cung cấp các dịch vụ hữu ích khác để hỗ trợ bạn như kiểm tra chi tiết; dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, đóng gói hàng hóa,… tạo niềm tin cho khách hàng khi mua hàng hóa xuyên biên giới..

Có thể bạn đang tìm kiếm

>> Tổng hợp các trang web mua hàng Mỹ phổ biến nhất

>> Mua hàng Mỹ giá rẻ ở đâu thì chất lượng tốt ?

>> Mua hàng từ Mỹ chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Niềm tin

Aliday có các đơn vị đại diện theo từng quốc gia; sẽ là đơn vị tiếp nhận và thay mặt để giải quyết các vấn đề phát sinh, khiếu nại của khách hàng nếu có trong quá trình giao nhận và kiểm tra hàng hóa.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng, mua sắm trên toàn cầu

dịch vụ mua hàng Mỹ

Với sự phát triển không ngừng của Aliday; bạn có thể lựa chọn mua sắm trực tiếp hàng hóa trên Amazon, eBay, Jomashop ở nền tảng Aliday. Đây được coi là công cụ hỗ trợ mua sắm; vận chuyển để mà bạn có thể mua hàng trên bất cứ website nào ở Mỹ.

Với những ưu điểm mà Aliday.vn có, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn để mua sắm xuyên quốc gia. Có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn. Và những luồng tin như Aliday lừa đảo có đúng không, thì xin được trả lời là không. Vì nếu nó thật sự lừa đảo thì đã không tồn tại trên thị trường hơn 5 năm như thế được. Và không thể phát triển ra nhiều quốc gia lớn. Hãy là một người tiêu dùng thông minh; để mang lại cho gia đình mình những sản phẩm tốt, những điều tuyệt vời nhất nhé.

Bài viết liên quan

>> Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không?

>> Mua hàng trên Amazon có tính thuế không?

>> Dịch vụ mua hàng Mỹ – Nhanh chóng, tiện lợi